KỲ THI HỌC BỔNG ĐẠI HỌC FPT 2023 - CƠ HỘI CHINH PHỤC HỌC BỔNG “KHỦNG” TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 4 NĂM ĐẠI HỌC

Kỳ thi Học bổng Đại học FPT là kỳ thi diễn ra thường niên dành cho các bạn Tân sinh viên với mục đích tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng nhân tài. Năm 2023, Đại học FPT tiếp tục triển khai kỳ thi và dự kiến dành 1000 suất học bổng giá trị cho các thí sinh 2k5, trị giá mỗi suất lên đến 300 triệu đồng.

 

 Đây được xem là “sân chơi trí tuệ” dành cho TOP 30 Schoolrank (Tương đương 30% học sinh lớp 12 có năng lực học tập tốt nhất cả nước) theo xếp hạng SchoolRank - Công cụ đánh giá năng lực học tập của học sinh THPT toàn quốc. Chinh phục kỳ thi, thí sinh có cơ hội mang về cho mình những suất học bổng từ 10%, 30%, 50%, 70% đến 100% học phí có giá trị suốt 04 năm học tại Đại học FPT.

 

 

 Hằng năm, nhiều thí sinh THPT trên toàn quốc luôn háo hức chờ đợi để được đăng ký tham gia Kỳ thi Học bổng Đại học FPT. Đây cũng là dịp để các bạn tìm kiếm cơ hội được học tập tại môi trường đào tạo chuẩn quốc tế mà không quá lo lắng đến vấn đề chi phí. Năm 2023, Đại học FPT tiếp tục triển khai Kỳ thi Học bổng nhằm mang đến 1000 suất học bổng giá trị dành cho các bạn 2k5, dự kiến diễn ra vào ngày 07/05/2023.

 

 Tham gia Kỳ thi Học bổng, thí sinh được thử sức với dạng đề thi vô cùng đặc biệt, bao gồm bài thi: Trắc nghiệm Toán logic và Nghị luận xã hội. Đề thi không kiểm tra kiến thức phổ thông mà tập trung vào khả năng suy luận, tư duy logic và hiểu biết xã hội của thí sinh.

 

 

Với tính mới lạ, sáng tạo và khá “Tây”, đề thi Học bổng được ví như “đặc sản” của Đại học FPT. Tuy nhiên, đây cũng là một format đề thi khá hóc búa cho thí sinh chưa có dịp tiếp cận, làm quen với hình thức trắc nghiệm đòi hỏi tư duy logic cao này.

 

 Cấu trúc đề thi: 

- Bài thi 1: Tư duy logic, 90 câu (120 phút).
- Bài thi 2: Nghị luận xã hội (60 phút).
- Thời gian thi (dự kiến): 7:00 AM -12:00 PM ngày 07/05/2023.
- Địa điểm thi: Lô B1-57 khu đô thị mới An Phú Thịnh - Phường Nhơn Bình & Phường Đống Đa - TP. Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định.

 

 Cùng tham gia thử sức và chinh phục thành công Học bổng giá trị để trải nghiệm 4 năm đại học miễn phí tại ngôi trường đạt TOP 801-1000 bảng xếp hạng quốc tế các trường đại học hàng đầu thế giới.

 

 Ngoài ra, năm 2023, Đại học FPT Quy Nhơn tiếp tục chương trình ưu đãi học phí Nguồn nhân lực miền Trung áp dụng cho tất cả thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào Đại học FPT Quy Nhơn.Theo đó, ưu đãi 30% trị giá học phí trong suốt quá trình học bao gồm tất cả các ngành. Tất cả các bạn học sinh THPT trên toàn quốc đủ điều kiện nhận các suất học bổng từ Đại học FPT, có thể tham khảo quy chế học bổng của nhà trường và nộp hồ sơ xét tuyển. Các hồ sơ học bổng sẽ được nhà trường xét duyệt và công bố theo quy chế học bổng được Hiệu trưởng Trường Đại học FPT ban hành.

 

Tin tức Liên quan