HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC 2022

Trường Đại học FPT thông báo thí sinh hoàn thành thủ tục hồ sơ nhập học và học phí từ ngày 16.09.2022 đến trước 17h00 ngày 30.09.2022.

1. Nộp học phí

- Nộp học phí kỳ định hướng và 1 mức Tiếng Anh chuẩn bị (xem hướng dẫn bên dưới);

- Nếu thuộc diện được miễn Tiếng Anh, học phí này sẽ chuyển vào học phí chuyên ngành cho học kỳ đầu tiên. Thí sinh nhận học bổng chỉ nộp học phí tương ứng với mức học bổng được cấp;

- Thí sinh nộp các khoản phí vào tài khoản ngân hàng của Trường Đại học FPT theo hình thức chuyển khoản (xem số TK bên dưới).

2. Nộp hồ sơ nhập học

Nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh, trường ĐH FPT AI Quy Nhơn, Khu đô thị mới An Phú Thịnh, Phường Nhơn Bình & Phường Đống Đa, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định - 02567300999.

Hồ sơ nhập học gồm:

- 01 Phiếu nhập học bản gốc theo mẫu của Trường Đại học FPT hoặc tải trên https://dangky.fpt.edu.vn;

- 01 Ảnh 3x4 hoặc bản scan 3x4 (bỏ vào phong bì nhỏ, ghi rõ họ tên và ngày tháng năm bên ngoài phong bì và đằng sau ảnh);

- 01 Bản sao chứng thực Học bạ THPT (đủ 3 năm);

- 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu chưa có Bằng tốt nghiệp THPT - Sinh viên cần nộp bổ sung bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT trong vòng 1 năm kể từ ngày bắt đầu học);

- 01 Bản sao chứng thực CMND/CCCD/hộ chiếu;

- 01 Bản sao chứng thực Giấy khai sinh;

- 01 Bản sao chứng thực Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022;

01 Giấy chứng nhận xếp hạng học sinh THPT trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn

- Bản sao chứng thực các văn bằng/chứng chỉ khác (Nếu có) như:

* 01 Bản sao chứng thực chứng chỉ tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên;

* 01 Bản sao chứng thực chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK cấp độ 4 trong kỳ thi TOPIK II trở lên;

* 01 Bản sao chứng thực tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương;

* 01 Bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp Đại học;

* 01 Bản sao chứng thực Bằng tốt nghiệp Chương trình APTECH HDSE/APTECH ADSE/ARENA ADIM/BTEC HND/FUNiX Sofrware Engineering;

* 01 Bản sao chứng thực Kết quả bài thi Đánh giá năng lực của ĐHQG-HN/ĐHQG-HCM

* Đơn đăng ký ưu tiên xét tuyển (Thế hệ 1);

*01 Bản sao chứng thực giấy tờ chứng minh thành tích;

Lưu ý: Các bản sao chứng thực thí sinh thực hiện trên khổ giấy A4

3. Các khoản phí cần nộp khi nhập học

• Cơ sở nhập học: Đà Nẵng & Quy Nhơn

Đợt đóng học phí đầu tiên khi nhập học nhà trường thu các khoản: (1) + (2) = 15,820,000 VNĐ bao gồm:

1. Học phí 01 kỳ định hướng: 7,910,000 VNĐ

2. Học phí tiếng Anh chuẩn bị: 7,910,000 VNĐ

• Cơ sở nhập học: Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đợt đóng học phí đầu tiên khi nhập học nhà trường thu các khoản: (1) + (2) = 22,600,000 VNĐ bao gồm:

1. Học phí 01 kỳ định hướng: 11,300,000 VNĐ
    2. Học phí tiếng Anh chuẩn bị: 11,300,000 VNĐ
  • Tài khoản ngân hàng của Trường Đại học FPT

Lưu ý: T sinh chọn đa điểm nhập học c sở nào đóng theo số tài khoản đa điểm tương ứng.

Tài khoản

Tp.HCM

Quy Nhơn

Chủ tài khoản

Trường Đại học FPT

Phân hiệu Trường Đại học FPT tại thành phố Hồ Chí Minh

Phân hiệu Trường Đại học FPT tại thành phố Đà Nẵng

Phân hiệu trường Đại học FPT tại tỉnh Bình Định

Số tài khoản

20209090909

Ngân hàng

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Hoàn Kiếm

Ngân Hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - Chi Nhánh Tp. Hồ Chí Minh

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Đà Nẵng

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – Chi nhánh Bình Định

Nội dung nộp tiền

Đối với thí sinh đăng ký nhập học:

<Họ và tên thí sinh – Số CMND/CCCD của thí sinh – K18 ĐKNH 2022>

4. Hồ sơ bổ sung (diện học bổng/ tín dụng)

• -Đơn đề nghị tham gia chương trình tín dụng có chữ ký xác nhận của phụ huynh (chỉ áp dụng đối với diện tín dụng)
  • -01 Thoả thuận tín dụng (chỉ áp dụng đối với diện tín dụng)
  • -01 Bản sao chứng thực giấy tờ tài liệu xác thực hoàn cảnh khó khăn tài chính của gia đình (chỉ áp dụng đối với diện tín dụng)
  • -01 Bản sao chứng thực CMND/CCCD của Người bảo lãnh (áp dụng đối với diện tín dụng/Ưu đãi học phí cho thí sinh có anh/chị/em ruột theo học FE)

• -01 Bản sao chứng thực giấy tờ xác nhận thành tích (chỉ áp dụng đối với diện học bổng)

5. Lưu ý

• -Sinh viên thôi học trước ngày bắt đầu (là ngày học hoặc tập trung đầu tiên, lịch cụ thể được ghi trong thông báo gửi tới sinh viên) của khóa học hoặc học kỳ sẽ được trả lại 80% học phí thực nộp. Học phí thực nộp là học phí nộp đã trừ đi các hỗ trợ tài chính;
  • - Sinh viên thôi học trong vòng 2 tuần kể từ ngày bắt đầu của khóa học hoặc học kỳ sẽ được hoàn trả 50% học phí thực nộp;
  • -Sinh viên thôi học sau 2 tuần kể từ ngày bắt đầu sẽ không được hoàn trả học phí đã đóng;
  • -Sinh viên đã nộp học phí sau đó có đơn xin bảo lưu (tạm ngưng) và được chấp thuận thì phần học phí này sẽ được bảo lưu, khi sinh viên quay lại học sẽ được trừ vào phần học phí phải nộp;
  • -Phần học phí nộp dư (nếu có) sẽ được chuyển thành học phí của kỳ tiếp theo. Trong trường hợp nộp dư quá tổng số học phí toàn khóa phải nộp thì sinh viên sẽ được hoàn trả lại phần dư so với tổng học phí phải nộp.
  • - Nếu thuộc diện được miễn học Tiếng Anh, học phí này sẽ chuyển vào học phí chuyên ngành cho học kỳ đầu tiên.

***Đăng ký nhập học chỉ hợp lệ khi nhà trường nhận được đầy đủ hồ sơ nhập học và các khoản phí theo quy định.