Hot face khoá 14 ngành Truyền thông và những bức hình ngàn like

Rất ít khi đăng ảnh cá nhân lên Facebook, nhưng hễ đăng một tấm ảnh thật “bình thường”, sẽ nhận về vài nghìn lượt reaction… Đó là cô bạn hot face Đinh Thị Huyền Trang – Khóa 14, ngành Truyền thông đa phương tiện (ĐH FPT TP.HCM).

Dạo một vòng Facebook của Huyền Trang, người ta dễ cho rằng cô bạn này “ở ẩn”. Dùng duy nhất 1 nick, trang cá nhân không có cover, avatar là hình mèo cute, một năm đăng vài tấm ảnh. Thế nhưng, Facebook của cô bạn sở hữu mấy chục nghìn lượt follow; mỗi lần viết vài dòng status sẽ nhận về hàng trăm lượt like; hễ đăng một tấm ảnh selfie, sẽ nhận về vài nghìn lượt reaction. Bấy nhiêu đó, cũng đủ thấy mức độ “hot face” của cô bạn ngành Truyền thông, dù có vẻ khá “ngược” với những gì được nhìn từ bên ngoài.

Sở hữu gu ăn mặc khá sành điệu, nhiều người tiếp tục bị “đánh lừa”, chắc mẩm cô bạn là người có cá tính mạnh mẽ. Thực tế, Trang cho rằng mình là một cô gái tuy năng động nhưng lại khá dịu dàng và có phần truyền thống...

Ngoài ra, Huyền Trang còn có sở thích đặc biệt là đọc truyện. Nhưng một lần nữa cô bạn khiến chúng ta bất ngờ về thể loại truyện ưa thích. Tự nhận mình khá dịu dàng, cô bạn lại ưu tiên đọc thể loại truyện có khuynh hướng ly kỳ, gay cấn. “Mặc dù mình thích dịu dàng, nhưng những câu chuyện lãng mạn nhẹ nhàng lại không có nội dung hấp dẫn để đọc” Trang nói.

Ban đầu khi mới vào trường F, cô bạn chọn ngành Ngôn ngữ Anh. Nhưng sau một thời gian hòa nhập với trường lớp bạn bè, cô bạn nhận ra sự năng động của ngành Truyền thông đa phương tiện phù hợp hơn với mình. Đi kèm với đam mê, mục tiêu tương lai cũng chính là lý do để Trang quyết định theo đuổi ngành Truyền thông.

“Ước mơ của mình sau này là trở thành quản lý cho Sơn Tùng MTP”, Trang “bật mí” mục tiêu đầy động lực của mình.

Tin tức Liên quan