Hơn 20.000 thí sinh đăng ký nguyện vọng vào Đại học FPT

Trong đợt xét tuyển đại học năm 2021, hơn 20.000 thí sinh đã chọn đăng ký nguyện vọng vào Đại học. Các thí sinh đạt ngưỡng chất lượng đầu vào sẽ tiếp tục hoàn thiện hồ sơ nhập học. Do chỉ tiêu có hạn, Ban Tuyển sinh sẽ ưu tiên những thí sinh hoàn thành hồ sơ đăng ký sớm.

Năm 2021, ĐH FPT chỉ tuyển thí sinh có điểm thuộc TOP50 thí sinh có năng lực học tập tốt nhất toàn quốc. TOP50 học sinh này sẽ được đánh giá dựa trên công cụ tra cứu xếp hạng học tập đầu tiên tại Việt Nam SchoolRank.

Theo đó, thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào ĐH FPT khi: Điểm các môn thi trong kỳ thi THPT 2021 thuộc top 50 THPT toàn quốc năm 2021 (theo số liệu Đại học FPT tổng hợp và công bố sau kỳ thi THPT 2021) và điểm theo khối xét tuyển đạt từ trung bình trở lên (15/30 điểm); hoặc điểm học bạ thuộc Top50 THPT toàn quốc năm 2021 (chứng nhận thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn)

Truy cập SchoolRank, bằng một vài thao tác nhập điểm đơn giản, học sinh lớp 12 có thể biết được mình xếp hạng bao nhiêu so với học sinh toàn quốc. Ứng dụng xếp hạng học sinh theo 2 cách: theo điểm học bạ THPT (sử dụng điểm số 9 môn học cơ bản trong chương trình lớp 11 và học kỳ I lớp 12) và theo kết quả thi THPT Quốc gia.

Theo TS. Lê Trường Tùng – Chủ tịch hội đồng ĐH FPT, việc có một bảng xếp hạng năng lực học sinh trên toàn quốc là cơ sở quan trọng để trường tăng chất lượng đầu vào, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo.

Năm 2021, Đại học FPT Quy Nhơn tuyển sinh các ngành Kỹ thuật Phần mềm, Trí tuệ Nhân tạo, Thiết kế Mỹ thuật số, Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế. Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện hotline (0256) 730 0999 để được tư vấn và giải đáp các thông tin chi tiết.

Theo dnuni.fpt.edu.vn