Học phí trường Đại học FPT 1 năm bao nhiêu tiền?

Học phí 1 năm Đại học FPT gồm những khoản nào? Những chuyên ngành khác nhau thì mức học phí có thay đổi không? Ngoài học phí, còn có các khoản chi phí khác hay không?

 

Đại học FPT là một trong những trường có chất lượng đào tạo được đánh giá cao và đạt chuẩn quốc tế. Và được đông đảo các bậc phụ huynh, bạn trẻ quan tâm hàng đầu chính là FPT có gì khác so với các trường khác? Và học phí một năm của Đại học FPT là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thêm vài thông tin để bạn có thêm cơ sở lựa chọn được một trường học ưng ý.

 

học phí 1 năm đại học fpt

Học phí luôn là mối quan tâm của nhiều bạn thí sinh khi chọn trường học

 

>>> Xem thêm:

 

Trường Đại học FPT

 

Đại học FPT là một trong các trường Đại học nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đại học FPT xứng đáng là ngôi trường uy tín nhất để sinh viên đăng ký theo học. Điều khiến bạn càng trở nên thích thú với ngôi trường này chính là các doanh nghiệp nước ta đánh giá rất cao năng lực và trình độ của cử nhân Đại học FPT sau khi tốt nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ nắm vững chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ mà còn có kinh nghiệm làm việc thông qua chương trình thực tập trong và ngoài nước cũng như khi tham gia các cuộc thi liên quan đến ngành học.

 

Sự khác biệt của Đại học FPT khác các trường khác bởi chương trình đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu - triển khai và các công nghệ hiện đại nhất. Triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại; Đào tạo con người toàn diện, hài hòa. Chương trình luôn được cập nhật và tuân thủ các chuẩn công nghệ quốc tế. Đặc biệt, trường Đại học FPT luôn chú trọng kỹ năng ngoại ngữ, tăng cường đào tạo quy trình tổ chức sản xuất, kỹ năng làm việc theo nhóm và phát triển các kỹ năng cá nhân khác là những điểm sẽ đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp có những cơ hội việc làm tốt nhất sau khi ra trường.

 

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của trường cũng đóng vai trò quan trọng, góp phần nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức trong quá trình tiếp nhận của sinh viên. Mỗi phòng học tối đa 30 sinh viên với những trang bị cần thiết cho việc giảng dạy như máy chiếu, màn hình,... Điều hòa cũng được lắp tại mỗi phòng giúp sinh viên học tập trong điều kiện thoải mái nhất.

 

Thư viện được sinh viên yêu thích với đa dạng sách, không gian thoáng đãng, yên tĩnh phù hợp với việc học tập ngoài giờ lên lớp. Thư viện còn là nơi cực kỳ thích hợp cho sinh viên tự học hay học nhóm.

 

học phí 1 năm đại học fpt

Học phí Đại học FPT không phát sinh thêm các khoản chi phí khác

 

Học phí Trường Đại học FPT

 

Được biết đến là trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế, Đại học FPT có mức học phí phù hợp với chương trình đào tạo. Tuy nhiên, mức học phí này nhìn chung khá phù hợp với trường có cơ sở vật chất và chương trình học hiện đại. Dưới đây là mức học phí 2019 - 2020, các bạn có thể tham khảo, cân nhắc kỹ hơn:

 

Học phí chương trình chính khoá

  • Số học kỳ: 9 học kỳ (bao gồm cả giai đoạn thực tập tại doanh nghiệp). Mỗi học kỳ kéo dài 4 tháng.
  • Học phí chuyên ngành: 25.300.000 VNĐ/học kỳ, nộp vào đầu mỗi học kỳ.

 

Học phí chương trình dự bị tiếng Anh

 

Dành cho các sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh tương đương với chuẩn TOEFL iBT 80 hoặc IELTS (Học thuật) 6.0 hoặc quy đổi tương đương. Những sinh viên đã có chứng chỉ chính thức theo các chuẩn trên được miễn học chương trình này. Những sinh viên khác được phân vào các mức học tương ứng với trình độ của mình thông qua bài kiểm tra xếp lớp đầu khóa học được tổ chức trước lễ khai giảng. Sinh viên cần đạt mức tiếng Anh cao nhất trước khi bắt đầu chương trình chính khóa.

 

  • Số mức học tối đa: 6 mức. Thời lượng học mỗi mức: 2 tháng.
  • Học phí: 10,350,000 VNĐ/mức

 

Cơ hội nghề nghiệp là một trong những lý do nên lựa chọn trường Đại học FPT

 

  • 98% sinh viên Đại học FPT có việc làm sau khi tốt nghiệp
  • 19% cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài
  • 100% sinh viên có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT.

 

Đó là những con số biết nói và chúng cho thấy thực tế trường Đại học FPT đã nỗ lực thế nào trong việc đào tạo nguồn lực cho các ngành.

 

Ngoài ra, sinh viên Đại học FPT sau khi tốt nghiệp, bên cạnh năng lực chuyên môn, thành thạo ngoại ngữ, hoàn thiện về kỹ năng mềm, cần am hiểu nền văn hóa trên thế giới, cùng vốn sống thực tế phong phú, đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của các nhà tuyển dụng đến từ các công ty trong nước và quốc tế.

 

Hi vọng với những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn có thêm cơ sở đưa ra cho mình sự lựa chọn ưng ý nhất để học tập và theo đuổi ước mơ.

 

Hồng Vân

Tin tức Liên quan