Học phí ngành Quản Trị Khách Sạn trường Đại học FPT

Học phí ngành Quản trị khách sạn trường Đại học FPT luôn được các bạn thí sinh quan tâm. Vậy học phí của ngành Quản trị khách sạn FPT một năm đóng bao nhiêu? có những khoản nào?

 

Ngành Quản Trị Khách Sạn là ngành rất ‘hot’ đối với các bạn trẻ hiện nay bởi cơ hội nghề nghiệp rộng mở, môi trường làm việc năng động. Tuy nhiên, học phí ngành Quản Trị Khách Sạn tại trường Đại học FPT là bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về lời giải đáp này nhé!

 

Sinh viên FPT học tập chương trình tiếng Anh dự bị

 

>>> Xem thêm:

 

Học phí ngành Quản Trị Khách Sạn giai đoạn tiếng Anh dự bị

 

Đại học FPT đào tạo ngành Quản Trị Khách Sạn với mục đích giúp các bạn sinh viên trở thành một công dân toàn cầu. Vì thế giai đoạn tiếng Anh dự bị được đưa vào chương trình đào tạo trước khi các bạn sinh viên chính thức bước vào chuyên ngành. Ngoại trừ đào tạo tiếng Anh, chương trình tiếng Anh dự bị còn giúp các bạn sinh viên học thêm những kỹ năng mềm cực kỳ quan trọng: giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, làm việc theo nhóm, giao tiếp, sáng tạo, lãnh đạo,...

 

Giai đoạn tiếng Anh dự bị được chia thành 6 bậc, mỗi một bậc kéo dài trong dài trong hai tháng với mức học phí dành cho sinh viên Quản Trị Khách Sạn là 10.350.000đ/bậc. Học phí này đã bao gồm tất cả các chi phí như cơ sở vật chất, giáo trình học, kỹ năng mềm, hoạt động ngoại khóa, tài liệu tham khảo,... sinh viên không phải đóng thêm bất kỳ khoảng phí nào khác.

 

Học phí ngành Quản Trị Khách Sạn giai đoạn chuyên ngành

 

Sau khi đã hoàn thiện những kỹ năng mềm và trang bị đầy đủ khả năng tiếng Anh, sinh viên ngành Quản Trị Khách Sạn sẽ bước vào giai đoạn học chuyên ngành với giáo trình chuẩn quốc tế 100% bằng tiếng Anh.

 

Giai đoạn chuyên ngành bao gồm 9 kỳ, mỗi kỳ sẽ kéo dài trong vòng 4 tháng với các môn học về kiến thức chuyên ngành và kỹ năng mềm xen kẽ. Vào kỳ chuyên ngành thứ 6 cũng chính là kỳ thực tập, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tham gia học kỳ nước ngoài (4-8 tháng) tại các quốc gia như: Philippines, Anh, Mỹ, Singapore,… Đặc biệt, sinh viên ngành Quản trị Khách sạn sẽ có cơ hội học tập 6 tháng tại Đại học KDU (Malaysia) - đơn vị trực thuộc tập đoàn Paramount (Mỹ). Đây là trường top đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân sự ngành Quản trị khách sạn tại Malaysia.

 

Sinh viên năm 3 Đại học FPT thực tập ở nước ngoài với mức lương khoảng 30 triệu/tháng

 

Học phí ngành Quản trị khách sạn tại Đại học FPT là 25.300.000đ/một kỳ. Sinh viên Quản Trị Khách Sạn của Đại học FPT được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên tận tình và có chuyên môn cao trong lĩnh vực giảng dạy. Đặc biệt, sinh viên Đại học FPT sẽ được thực hành nghiệp vụ thực tế nhằm chuẩn bị các kỹ năng cần thiết sau khi tốt nghiệp. Nhờ vậy, sinh viên Đại học FPT luôn được các doanh nghiệp chào đón.

 

Học bổng triệu đô dành cho sinh viên Đại học FPT

 

Trường Đại học FPT luôn mong muốn có thể tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên hoàn thành chương trình học tập một cách tốt nhất cũng như khích lệ tinh thần phấn đấu của các bạn sinh viên. Học bổng triệu đô được tạo ra nhằm mục đích này.

 

Học phí ngành Quản Trị Khách Sạn mỗi kỳ có thể được giảm từ 10% cho đến 100% xuyên suốt 4 năm theo học tại trường Đại học FPT. Để đạt được học bổng tại trường Đại học FPT, các thí sinh có thể thông qua hai hình thức sau đây: một là nằm trong top 3 học sinh giỏi nhất trường trong danh sách các trường THPT nhận được học bổng 100% của Đại học FPT,  hai là tham gia kỳ thi học bổng riêng biệt của trường Đại học FPT.

 

Thí sinh 2k2 tham dự kỳ thi học bổng Đại học FPTnăm 2020

 

>>> Xem thêm:

 

 

Học phí ngành Quản trị khách sạn trường Đại học FPT được đánh giá không phải là mức học phí cao nhưng sinh viên được trang bị toàn diện chuyên môn và các kỹ năng cần thiết, sẵn sàng vào việc ngay khi tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn tại trường Đại học FPT các bạn sinh viên còn được trang bị mọi hành trang trên con đường trở thành công dân toàn cầu. Bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu bạn muốn và yêu thích. Là những nhà quản lý tương lai, sinh viên FPT còn được trang bị khả năng cập nhật xu hướng và làm chủ công nghệ thông tin trong thời buổi hội nhập toàn cầu.

 

Học phí ngành Quản trị khách sạn trường Đại học FPT luôn minh bạch, rõ ràng. Sinh viên theo học tại trường hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng bất kỳ các khoản chi phí phát sinh nào khác ngoài học phí.

 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về học phí ngành Quản Trị Khách Sạn hoặc bất kỳ thông tin nào về Trường Đại học FPT, các bạn có thể inbox ngay fanpage FPT University HCM hoặc để lại ngay một comment để cán bộ trường Đại học FPT có thể liên hệ và giúp các bạn giải đáp các thắc mắc nhé!

 

Trúc Huyền

Tin tức Liên quan