Học phí ngành Kỹ thuật phần mềm Đại học FPT

Học phí ngành Kỹ thuật phần mềm Đại học FPT bao nhiêu gồm những khoản phí nào? Trường Đại học FPT cơ sở đào tạo nhóm ngành Công nghệ thông tin uy tín, hàng đầu hiện nay. Nổi tiếng là người tiên phong trong công cuộc giảng dạy ngành Kỹ thuật phần mềm tại Việt Nam, trường Đại học FPT là lựa chọn yêu thích của nhiều học sinh, đồng thời cũng là cơ sở đào tạo được phụ huynh tin yêu gửi gắm con mình.

 

Đại học FPT TP. HCM - trường đại học hàng đầu đào tạo nhóm ngành Công nghệ thông tin

 

Học Ngành Kỹ thuật phần mềm tại Đại học FPT sinh viên được gì?

 

Với xu thế phát triển không ngừng của công nghệ, ngành Kỹ thuật phần mềm đang vô cùng “khát” nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao. Đại học FPT là một trong những trường đại học được đánh giá cao trong việc đào tạo nguồn nhân lực giỏi, chuyên nghiệp, và luôn được các nhà tuyển dụng “săn đón”.

 

1. Giáo trình chuẩn quốc tế

 

Chương trình học của Đại học FPT được thiết kế theo chuẩn của Hiệp hội Máy tính (Association for Computing Machinery-ACM), chuẩn đào tạo kỹ sư phần mềm của Accreditation Board for Engineering and Technology (ABET – Mỹ), Hiệp hội Phần mềm Việt Nam (VINASA). Tài liệu học tập cũng được trường nhập khẩu trực tiếp từ những nhà xuất bản uy tín hàng đầu thế giới.

 

Sinh viên luôn cảm thấy hài lòng tại Đại học FPT

>>> Xem thêm:

 

Chương trình học chất lượng cùng giáo trình “xịn” được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Thật không quá ngạc nhiên với những thành tựu mà trường Đại học FPT đạt được. Một trong số đó phải kể đến con số 100% sinh viên trường Đại học FPT tốt nghiệp được doanh nghiệp đánh giá cao về trình độ và “ưu ái” tuyển chọn.

 

2. Chú trọng thực hành

 

Với thời lượng số tiết thực hành lên đến 60%, sinh viên Đại học FPT đã được làm quen với công việc ngay từ trên ghế nhà trường. Đặc biệt, chương trình học còn bao gồm kỳ Bảo vệ đồ án. Hoàn thành kỳ học này, sinh viên đã sở hữu cho riêng mình đồ án/ứng dụng/mô hình kinh doanh dịch vụ. Ngoài ra, trường Đại học FPT còn tổ chức nhiều buổi chia sẻ kiến thức để sinh viên có thể tự nâng cao hiểu biết của mình; nhiều sự kiện, cuộc thi thuộc lĩnh vực công nghệ diễn ra thường xuyên nhằm tạo “sân chơi” cho sinh viên rèn luyện, thể hiện bản thân. Đáng kể là Hackathon, Code War, F Talent Code....

 

3. Ngoại ngữ và kỹ năng mềm cũng được chú trọng

 

Ngay từ khi bước chân vào môi trường Đại học FPT, sinh viên sẽ được học tiếng Anh nền tảng, có có hội “du học” trong học kỳ nước ngoài. Qua đó, sinh viên có thể nâng cao trình độ tiếng Anh, trang bị kiến thức chuyên môn và khám phá “chân trời mới” từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

 

Sinh viên Đại học FPT tham gia học kỳ Summit 2 tại nước ngoài

 

>>> Xem thêm:

 

Bên cạnh đó, ngôn ngữ Nhật cũng được dạy song song trong chương trình học của ngành Kỹ thuật phần mềm. Ngày nay, kỹ năng mềm được chú trọng hơn bao giờ hết bởi độ cần thiết của nó. Nhìn thấy được vấn đề trên từ sớm, ngay từ những năm đầu thành lập, trường Đại học FPT đã đề cao việc phát triển bản thân cho sinh viên.

 

Các khoá học như kỹ năng thuyết trình, tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng viết CV,.. được sinh viên đánh giá cao và thích thú tham gia. Chặng đường 4 năm học tập của sinh viên được Đại học FPT đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng đã đem lại nhiều thành tựu nhất định. 98% sinh viên ra trường điều có việc làm ổn định, 10% sinh viên sau khi ra trường làm việc tại nước ngoài, 9.8% sinh viên làm lãnh đạo, quản lý và 5% sinh viên chọn con đường khởi nghiệp.

 

Một trong số đó là anh Phạm Huy Hoàng, cựu sinh viên trường Đại học FPT, cũng là “hot blogger” Tôi đi code dạo, người đã truyền nhiều cảm hứng và động lực cho các bạn trẻ yêu thích ngành học Kỹ thuật phần mềm. Anh chia sẻ: “Đại học FPT đã cho mình những kiến thức nền tảng rất quý giá, một môi trường học tập tuyệt vời nơi mình có thể thoải mái cạnh tranh trong học tập. Việc học tài liệu và giáo trình 100% tiếng Anh làm mình phải cố hết sức để phát triển khả năng ngoại ngữ. Điều này giúp mình rất nhiều trong việc đi du học và làm việc nước ngoài sau này”.

 

Học phí ngành Kỹ thuật phần mềm FPT

 

Đối với chương trình đào tạo đại học chính khóa ngành Kỹ thuật phần mềm học phí là 25.300.000 VNĐ/học kỳ. Tại Đại học FPT sinh viên đã được trang bị đầy đủ, chỉnh chu với giáo trình, cơ sở vật chất hiện đại... Phụ huynh và sinh viên hoàn toàn không phải lo về phí phát sinh.

  • Học phí ổn định
  • Số lần nộp học phí được công bố tại thời điểm tuyển sinh không thay đổi trong suốt quá trình học.
    Mức học phí này không thay đổi trong học kỳ nước ngoài (không bao gồm các khoản sinh hoạt phí, ăn ở, đi lại tại đất nước đó).
  • Học phí đã bao gồm chi phí giáo trình, lệ phí thi cuối kỳ và phí cấp bằng tốt nghiệp.

Thanh Trúc

Tin tức Liên quan