[Gương mặt Học bổng 50% ĐH FPT] - Thành quả đầy tự hào ở tuổi 18 của Phạm Mạnh Cường – Cựu học sinh trường THPT Số 1 Phù Mỹ - Bình Định

 

 Nam sinh 2k3 đến từ xứ Nẫu với niềm đam mê theo đuổi công nghệ thông tin đã chinh phục học bổng nhà F với những thành tích vô cùng xuất sắc và đầy ngưỡng mộ. 

 

Những thành tích mà Cường đã đạt được là:

- Từng tham gia thi HSG toán
- Thành tích học tập nằm trong top 5 của lớp
- Lọt Top 20% các bạn có học lực cao nhất cả nước

- Điểm bài thi luận HB FPT đạt 13/15 điểm và dành HB 50% của trường.

 

Chân dung của cậu bạn 2k3 Phạm Mạnh Cường

 

Vậy lý do nào đã đưa Cường đến với nhà FU Quy Nhơn?

 

“Từ nhỏ em đã có niềm đam mê mãnh liệt với công nghệ, em luôn tự tìm tòi, mày mò, khám phá những cái mới, những thứ liên quan tới kiến thức, lập trình máy tính. Được biết ĐH FPT là một trong những trường đào tạo hàng đầu về công nghệ thông tin, mà năm nay Trường lại mở cơ sở ở Quy Nhơn rất gần nhà và thuận tiện. Thế là em quyết tâm đặt nguyện vọng chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm vào Trường và vô cùng bất ngờ khi thi đạt 50% HB nữa. Em rất vui và hạnh phúc bởi em đã có thể thỏa lòng ước mơ từ bé rồi ạ!

 

Cường bên cạnh những người bạn thân cũng lựa chọn FU QN là bến đỗ thanh xuân của mình

 

À còn nữa ở ĐH FPT lại được đào tạo bằng tiếng anh sẽ tốt cho tương lai của em rất nhiều, đồng phục của trường lại rất đẹp, rồi được học Võ vovinam, nhạc cụ dân tộc, thật khác biệt và thú vị khi có thể giữ gìn nét đẹp văn hóa dân tộc. Đó chính là một trong những lý do FPT là nơi em chọn để gửi gắm trong 4 năm thanh xuân của mình” Cường chia sẻ.

 

Chào mừng Cường đến với nhà F, mong em mãi giữ được niềm đam mê và chúc em sẽ đạt được nhiều thành quả tuyệt vời trong quảng đời sinh viên tươi đẹp của mình nhé!

 

 

   Hải Vân

 

 

 

 

Tin tức Liên quan