GenZ chọn trường Chất – GenZ chọn Đại học FPT

Ngày nay, đại học không chỉ là nơi gửi gắm những ước mơ mà còn là nơi thế hệ genZ lựa chọn để khẳng định chính mình, theo đuổi đam mê.  Những năm qua, sự bùng nổ của thế hệ genZ như một luồng gió mới đã ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ đến sự phát triển của xã hội. Vì thế, xu hướng chọn ngành vì vậy cũng ảnh hưởng ít nhiều. GenZ chọn trường mong muốn được chứng tỏ được năng lực nhiều hơn qua những hướng đi mới mẻ, táo bạo trong quá trình học tập và làm việc.

Trường Đại học FPT là nơi hội tụ mọi nhu cầu của Gen Z về một môi trường phát triển toàn diện.

Ngôi trường top đầu với nhiều hoạt động ngoại khóa giàu trải nghiệm.

Đối với genZ ngày nay, đi học không còn chỉ là học mà còn trau dồi kỹ năng. Kỹ năng mền sẽ là môn học thực tế nhất để rèn luyện bản thân ở nhiều khía cạnh. Được xem là ngôi trường “trẻ” tại Đà Nẵng, ĐH FPT luôn đầu với nhiều hoạt động ngoại khóa. Môi trường học tập năng động và nhiều trải nghiệm thực tế là điều tân viên đã cảm nhận được chỉ trong thời gian ngắn.

 4 năm học là quá ngắn so với số lượng hoạt động và dự án ngoại khoá ở nhà F.

Học mà chơi, chơi mà học. Tại ĐH FPT không thể không nhắc đến là chương trình 48 giờ chuyển động, 7 ngày trải nghiệm, học kỳ nước ngoài (study abroad), thực tập nước ngoài (OJT),…. Và rất nhiều các hoạt động, sự kiện được tổ chức thường xuyên tại “vũ trụ CLB”  thoả sức “bay nhảy” và trải nghiệm. Với nhiều loại hình CLB từ học thuật, thể thao, năng khiếu đến cộng đồng. Các bạn hãy chọn cho mình câu lạc bộ “hợp gu” để tham gia sinh hoạt, phát triển bản thân.

Trải nghiệm, khám phá tại các workshop, cuộc thi dành riêng cho từng ngành, tại sao không? Các workshop từ lâu đã quá quen thuộc đối với các bạn sinh viên trường F. Đây là cơ hội giúp các bạn học hỏi muôn vàn kỹ năng từ những người thành công trong từng lĩnh vực. Thông qua các workshop, FPT phát hiện được nhiều sự sáng tạo, mới mẻ. Từ đó, mang đến nhiều giá trị ở các hoạt động trải nghiệm của sinh viên.

Đào tạo chuẩn quốc tế trong khuôn viên campus tiện nghi bậc nhất tại Bình Định

Đào tạo chuẩn quốc tế tại campus tiện nghi bậc nhất Bình Định có gì để thu hút genZ? 

Sinh viên ĐH FPT được học tập bằng chương trình đào tạo tương đương với nhiều trường đại học trên thế giới. Mỗi chuyên ngành học tại FPTU được thiết kế theo một tiêu chuẩn riêng từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển. 100% giáo trình dành cho sinh viên ĐH FPT được nhập từ nước ngoài.

 

ĐH FPT sử dụng triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại, chương trình luôn được cập nhật và tuân thủ các chuẩn công nghệ quốc tế. Đặc biệt, nhà F luôn trang bị cho sinh viên thành thạo 2 ngoại ngữ, trong đó có Ngôn ngữ Anh, Trung, Nhật…

Môi trường quốc tế hóa ngay tại sân nhà với hàng trăm lượt sinh viên quốc tế đến học tập tại campus FPTU mỗi năm.  Với chiến lược “Go Global”, ĐH FPT tạo điều kiện cho 100% sinh viên ra nước ngoài học tập hoặc giao lưu văn hóa theo các chương trình trao đổi sinh viên, các hoạt động hợp tác quốc tế, … thông qua mạng lưới trên 180 đối tác tại hơn 27 nước trên thế giới.

GenZ thích khám phá những vùng đất mới có thể đặt chân đến nhiều quốc gia trên thế giới qua các chương trình: Chương trình trao đổi sinh viên, chương trình “học kỳ nước ngoài”, Chương trình học kỳ học tiếng Nhật tại Nhật Bản,…

Nhóm ngành theo xu hướng cùng chương trình Tiếng Anh tương đương từ 6.0 IELTS hoặc 80 TOEFL iBT trở lên

Thời đại hội nhập, Gen Z lựa chọn môi trường học tập không chỉ chú trọng vào kiến thức chuyên ngành mà còn quan tâm đến môi trường rèn luyện và nâng cao ngoại ngữ, tính tương tác xã hội. Vì thế, môi trường song ngữ – quốc tế tại đây trở thành một trong những điểm hút thí sinh. Tại ĐH FPT, tiếng Anh được coi là phương tiện chứ không phải môn học. Sinh viên phải đạt chuẩn tiếng Anh mới được vào học những môn chuyên ngành.

ĐH FPT có hẳn một không gian riêng dành cho sinh viên học tiếng Anh, LUK Global – một nước Anh thu nhỏ. Với lối kiến trúc hiện đại, đậm chất Anh quốc. Môi trường học tập 100% giao tiếp bằng tiếng Anh, điều này giúp tân sinh viên có nền tảng vững chắc để học tập và làm việc cho các dự án lớn hơn.

Một năm học tập tại LUK – Global sẽ giúp sinh viên tự tin hơn rất nhiều. Sỡ hữu tiền đề tiếng Anh 6.0 IELTS hoặc 80 TOEFL iBT mang tới genZ nhiều cơ hội mới. Qua đó, các sẽ cởi mở và chủ động tham gia các chương trình giao lưu quốc tế. Có kiến thức, có ngoại ngữ, sinh viên trường sẽ tạo cơ hội tham gia học kỳ trao đổi hoặc đi thực tập ở nước ngoài.

Tấm bằng xịn sò của ĐH FPT cùng chiếc CV chất lượng với hơn 1 năm kinh nghiệm OJT tại doanh nghiệp giúp bạn chinh phục mọi nhà tuyển dụng

Được trải nghiệm kỳ thực tập tại doanh nghiệp là điều mà các genZ luôn mong ngóng trong những đại học bởi đây là cơ hội để các bạn cọ xát với môi trường làm việc thực tế, trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng.

Nhiều sinh viên ĐH FPT hoàn thành tốt kỳ thực tập doanh nghiệp, còn được tuyển dụng ngay khi chưa chính thức nhận bằng tốt nghiệp. Đa phần các bạn khởi điểm với mức lương trên dưới 10 triệu đồng, đặc biệt có những bạn nhận lương lên tới cả nghìn USD hoặc có cơ hội làm việc chính thức cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Tại ĐH FPT, kỳ OJT diễn ra ngay từ năm thứ 3 thay vì năm cuối như đa số các trường khác. Đây là cơ hội để sinh viên có thể sớm tìm ra công việc mình muốn. Thông qua kỳ học đặc biệt này, sinh viên có thể nắm rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu của mình. Để từ đó có thể tiếp tục điều chỉnh, trau dồi, chuẩn bị cho con đường tiếp theo sau khi tốt nghiệp đại học. Kỳ thực tập tại doanh nghiệp luôn là cơ hội vàng để sinh viên làm quen với môi trường làm việc thực tế. Ở đây, sinh viên nhà F tự tin thể hiện những kiến thức, kỹ năng mềm của bản thân trước nhà tuyển dụng. Ngoài ra, kỳ OJT cũng là lúc các bạn sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm ngay từ khi còn đang học tập trên giảng đường đại học.

Không ít genZ khi đã chiêm nghiệm được nhiều điều sau kỳ OJT tại doanh nghiệp. “OJT không chỉ đơn giản là cho bản thân mình có cơ hội trải nghiệm, mà còn để phát triển, để trưởng thành. Thời gian OJT giúp Thy hiểu lí do vì sao nhà tuyển dụng nào cũng đánh giá cao những người có kinh nghiệm”, Lê Nguyễn Anh Thy một thế hệ genZ vừa được “rửa phèn” qua kỳ OJT chia sẻ.

Chương trình phát triển cá nhân toàn diện (PDP) tạo nên bản lĩnh và sự tự tin của sinh viên Đại học FPT

Với mục tiêu đào tạo và phát triển học sinh toàn diện, ĐH FPT ngay từ đầu đã xây dựng và triển khai hoạt động phát triển cá nhân toàn diện (PDP – Personal Development Program). Hoạt động phát triển cá nhân PDP tại FPTU mang đến cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để học tập. Đây là cơ hội để sinh viên phát triển tối đa khả năng của bản thân, trang bị những kỹ năng sống, cũng như những kiến thức văn hóa, xã hội. Đặc biệt, PDP giúp hình thành kỹ năng mềm cần thiết trong thời đại toàn cầu hóa.

Hoạt động phát triển cá nhân PDP tại FPTU mang đến cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để học tập. Đặc biệt, PDP giúp hình thành kỹ năng mềm cần thiết trong thời đại toàn cầu hóa.

PDP tại ĐH FPT trang bị cho sinh viên những hiểu biết về các vấn đề của thế kỷ 21. Bao gồm: Phát triển đam mê cùng hoạt động CLB; Các workshop và talkshow đa dạng lĩnh vực; Tôn trọng sự khác biệt; Trải nghiệm văn hóa vùng miền; Rèn luyện tập trung; Trau dồi năng lực lãnh đạo, sáng tạo và khởi nghiệp. Hoạt động phát triển cá nhân PDP – một trong các hoạt động nổi bật của Trường Đại học FPT. Sinh viên ĐH FPT sở hữu kiến thức, kỹ năng toàn diện để trở thành công dân toàn cầu.

Bội Nhiên

Tin tức Liên quan