Gặp gỡ chàng trai xuất sắc của tỉnh Bình Định dành Học bổng toàn phần về A.I Đại học FPT năm 2019

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ những năm tháng là học sinh dưới mái Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn - Bình Định, cậu bạn Huỳnh Anh Khoa là một trong 10 bạn học sinh giỏi của tỉnh đã xuất sắc nhận được Học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt phí từ bậc Đại học đến Tiến sĩ ngành Trí tuệ Nhân tạo của Đại học FPT.

Thầy Lê Trường Tùng - Chủ tịch HĐQT Trường ĐH FPT trao tặng Học bổng A.I cho 10 em Học sinh giỏi tỉnh Bình Bịnh 2019

 

Nhập học năm 2019, Anh Khoa hiện nay đang là sinh viên Khóa 15 chuyên ngành Trí tuệ Nhân tạo của Đại học FPT. Chia sẻ cảm xúc lúc đạt được Học bổng và quãng thời gian đang học tập ở Trường, Khoa hào hứng: “Em vô cùng vui mừng và hạnh phúc. Thời gian đầu vào Trường, em có phần hơi “choáng ngợp” nhưng cũng tự nhủ bản thân đây là môi trường thích hợp cho mình phát triển và phải thật sự cố gắng và tự gây áp lực cho bản thân để “thích nghi” với môi trường mới nhanh hơn.”

Huỳnh Anh Khoa (trái) - tự tin thể hiện khả năng hùng biện Tiếng Anh trong mô hình Little UK

 

Và bây giờ Khoa đã được học xong chương trình Tiếng Anh “Little UK – mô hình nước Anh thu nhỏ” đã được trải nghiệm học tập 100% tiếng Anh, rèn luyện tiếng anh hàng ngày, được học thêm những kĩ năng khác như edit video, kĩ năng thuyết trình,… đã giúp Khoa tự tin, năng động hơn. Vào năm 2 học chuyên ngành được học giáo trình chuẩn quốc tế cậu bạn tiếp tục xuất sắc liên tiếp đạt danh hiệu sinh viên giỏi với điểm tổng kết trên 8,5.

Anh Khoa tiếp tục đạt được Bằng khen danh giá tại Trường F

 

Anh Khoa và các bạn trong chương trình học Tiếng Anh Little Uk tại Đại học FPT

 

Khoa chia sẻ thêm: “Môi trường học tập tại Đại học FPT mang đến cho em những trải nghiệm mới lạ thực sự là em chưa từng trải qua trước đây, chương trình học tập rất tốt, thầy cô giáo chuyên môn cao, giảng dạy nhiệt tình, được nghiên cứu và thực tập chuyên sâu các kiến thức công nghệ mới vô cùng bổ ích. Đạt được Học bổng này là một điều vô giá, em sẽ cố gắng giữ vững phong độ học tập và đạt thêm nhiều thành tích để sau này trở về có đủ khả năng, kiến thức để cống hiến cho quê hương, đưa Bình Định phát triển khoa học công nghệ thông tin và trở thành Trung tâm Trí tuệ Nhân tạo hàng đầu của cả nước.

 

Chúc cho Anh Khoa sẽ học tập tốt, có những kỷ niệm đẹp đẽ thời sinh viên dưới trường F và sớm đạt được ước mơ hoài bão của mình nhé!

 

"Năm 2021, Trường Đại học FPT tiếp tục hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Bình Định và dành tặng 10 suất học bổng toàn phần gồm toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt phí từ bậc Đại học đến Tiến sĩ ngành Trí tuệ Nhân tạo cho 10 học sinh giỏi của tỉnh."

  Hải Vân

 

Tin tức Liên quan