Gặp gỡ Á Quân 1 Cuộc thi Tỏa sáng tài năng sinh viên - FUDA Showtime 2021

Phạm Ngọc Thái Bảo – cô nàng K17 xinh xắn hiện đang theo học chuyên ngành Digital Marketing của Trường ĐH FPT Quy Nhơn đã lọt vào Top 10 các nhân tố tài năng đến từ FPTU Quy Nhơn, FPTU Đà Nẵng và xuất sắc đạt giải Á Quân 1 trong đêm chung kết FUDA Showtime 2021 vào tối ngày 20/11 vừa qua.

 

Không những xinh đẹp, hát hay, cô nàng còn học rất giỏi. Trong kỳ thi học bổng ĐH FPT, Thái Bảo đã đạt được suất học bổng 30% và lại còn hoạt động rất năng nổ, tham gia các câu lạc bộ học thuật Tiếng anh, CLB nghệ thuật âm nhạc của Trường.

 

Phạm Ngọc Thái Bảo

 

Mặc dù mới vào Trường học mấy tháng thôi nhưng đã có rất nhiều trải nghiệm và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Thái Bảo vô cùng tự hào và xúc động chia sẻ về hành trình bước chân vào FPTU của mình:

“Hòa vào tâm lý chung của những bạn học sinh cuối cấp đứng trước nhiều sự lựa chọn vô cùng “hấp dẫn’. Em biết đến trường đại học FPT Quy Nhơn khi tình cờ gặp gỡ, giao lưu với những với những anh chị về trường tuyển sinh. Từ lúc đó, Trường ĐH FPT Quy Nhơn luôn khiến em tò mò, muốn tìm hiểu tất cả về trường. Từ cơ sở vật chất đến những hoạt động ngoại khóa vui chơi bổ ích cho sinh viên càng làm cho em một niềm tin mãnh liệt vào trường. Chính vì điều trên, em đã quyết tâm đăng ký thi học bổng và chọn đây là nơi gửi gắm tương lai của mình. Trong suốt quá trình học tập cho tới thời điểm hiện tại em cảm thấy lựa chọn nơi đây thật sự rất đúng đắn.

 

Và may mắn hơn hết em đã được tham gia cuộc thi tài năng FUDA SHOWTIME 2021. Một cảm xúc khó tả! Để đạt được thành tích Á quân 1 như hiện tại, bản thân em đã trải qua vòng casting với sự lựa chọn tiết mục đúng sở trường và may mắn đã lọt vào top 19 và tiến thẳng vào vòng loại sơ khảo. Đến vòng này em đã chọn lọc kĩ càng thể loại để giúp mình ghi được ấn tượng trong lòng BGK. Và đó là thể loại “chầu văn” - một trong những trong thể loại yêu thích và sở trường của em. Đây là cơ hội để em thể hiện đam mê của bản thân mình. Và may mắn và rất hạnh phúc khi được lọt vào top 10 thí sinh góp mặt vào đêm chung kết. 

 

Trong suốt quá trình từ vòng sơ khảo đến chung kết em đã được lắng nghe những lời nhận xét và chỉ bảo tận tình của BGK, đó là những bài học kinh nghiệm rất quý báu đối với em để em nhận ra được thiếu sót cũng như phát huy những điểm mạnh của mình. Quá trình tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết không quá khó khăn bởi đam mê là bất diệt! Cũng vì là sở trường nên em khá tự tin mình sẽ tạo được dấu ấn trong lòng tất cả mọi người. Và điều đó đã trở thành hiện thực.

 

 

Đến với đêm chung kết, em luôn giữ tinh thần thoải mái nhất, thể hiện hết sức mình. Ở đây em được chiêm ngưỡng những tiết mục với nhiều thể loại đa dạng. Hơn ai hết em hiểu được tính cạnh tranh nhất định trong cuộc thi này. Khoảnh khắc được xướng tên cũng là lúc em được tỏa sáng trong chính đam mê của mình. Kết quả này như một bệ phóng đầu đời để em có thể vững tin tiếp bước đam mê của mình.

 

 

Trước hết em xin cảm ơn trường ĐH FPT Đà Nẵng và Quy Nhơn đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho em và tất cả các sinh viên K17 được thể hiện bản thân mình. Em cũng xin cảm ơn tất cả mọi người, trong đó có CLB FMC, những người anh em đã luôn ủng hộ và yêu thương em. Và cuối cùng em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đại gia đình - hậu thuẫn, tiếp sức cho em trong suốt quá trình này, đặc biệt là người đàn ông vĩ đại trong lòng em (bố) đã đưa đón và đồng hành cùng em trong cả cuộc thi để em đạt được kết quả như ngày hôm nay. Thật sự em cảm thấy rất vui, may mắn và rất hạnh phúc. Em xin chân thành cảm ơn!

 

Chúc mừng Thái Bảo. Chúc em sẽ học tập tốt, luôn giữ được nhiệt huyết, đam mê của mình, tiếp tục phát huy thành tích và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa dưới mái Trường Đại học FPT Quy Nhơn, em nhé! ♥️

Hải Vân

 

 

 

Tin tức Liên quan