Em gái K15 check-in siêu cute ở cơ sở mới của ĐH FPT

Là tân sinh viên K15, Võ Hoàng Vy được nhiều bạn biết đến. Mặc dù tới 21/9 khai giảng nhưng cô bạn này cũng như nhiều sinh viên đã năng nổ tham gia nhiều hoạt động như 7 ngày trải nghiệm, 48h chuyển động... Mới đây, cô bạn này đã có chuyến tham quan cơ sở quận Nine và chụp bộ hình check-in siêu cute.

 Tham quan cơ sở mới của trường Đại học FPT, điều khiến Vy thích thú là trường rộng và thoáng. “Mình nghĩ không gian này đến ngày hoàn thiện sẽ trở thành một trường học khiến ai cũng phải trầm trồ. Đi 3 bước là có hẳn bộ hình check-in xịn sò”. 

  

Là cô bạn trông có vẻ nhẹ nhàng nhưng rất năng động. Cô bạn này từng học sinh chuyên Lý trong suốt những năm học cấp 3. Lên Đại học, cô bạn chọn ngành Kỹ thuật Phần mềm để theo đuổi. Với Vy, những dòng code đôi khi sẽ không khô khan nếu bạn biết cân bằng thời gian. Vy dự định vào trường vừa lo học vừa sẽ tham gia nhiều hoạt động, nhiều CLB để phát triển đam mê. 

  

 

Với cô bạn nhỏ nhắn này, những chuyến đi trải nghiệm trong chuỗi NINJA (Navigating an Independent Nonstop Journey to Autonomy) của trường Đại học FPT tổ chức giúp chính Vy cũng như nhiều bạn K15 học hỏi được nhiều điều và quen biết nhiều bạn mới. Những chương trình như 7 ngày trải nghiệm, 48h chuyển động… vừa giúp chúng mình xả stress sau những giờ học căng thẳng, trải nghiệm cuộc sống nhiều nơi, trưởng thành từ những môi trường sống khác nhau, gắn kết khả năng teamwork – điều rất cần thiết cho công việc sau này. 

Đại học FPT nằm trong Khu Công nghệ Cao Tp.HCM (Saigon Hi-tech Park – SHTP) được thần dân FPTer gọi với cái tên campus quận Nine, Sago,... và nhiều cái tên khác. Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu công nghệ Đại học FPT được xây dựng tại Lô E2a-7, đường D1 (p. Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.HCM) với tổng diện tích sàn 29.926m2. Trong đó, diện tích xây dựng là 6.750m2, công trình cao từ 5-11 tầng. Công trình tọa lạc tại Khu công nghệ cao Quận 9 - TP HCM, nơi tập trung các công ty công nghệ cao như FPT Software, Intel (USA), Nidec (Japan), … và các trung tâm nghiên cứu khoa học và kỹ thuật hiện đại…

Công trình đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng để đón chào K15.


 

HANA - MIANG

Tin tức Liên quan