Điểm danh những cựu sinh viên ĐH FPT vừa giỏi vừa đẹp trai

Cựu sinh viên Đại học FPT, người thì du học trời Tây, người thì ra nước ngoài làm việc. Nhưng tất cả đều có một điểm chung đáng nói, đó là đẹp trai.

Bùi Anh Quang - Nụ cười tỏa nắng như nam thần Hàn Quốc

 

Bùi Anh Quang khiến nhiều nữ sinh mê mệt vì đôi mắt híp và nụ cười tỏa nắng như những nam diễn viên trong các bộ drama Hàn Quốc. Tốt nghiệp ĐH FPT chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Anh Quang thể hiện được bản lĩnh của mình với vị trí quản lý dự án phát triển thương hiệu, đứng sau nhiều lễ hội âm nhạc đình đám của Heineken. Không chỉ thành công trong công việc, chàng trai 9x này còn khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ khi đã học xong hai bằng Thạc sĩ tại trường Đại học Umeå University (Thụy Điển) và NEOMA Business School (Pháp). Tới đây, anh chàng này sẽ tiếp tục theo đuổi ngành học Marketing tại The DO School (Đức). Và đương nhiên, ở cả ba trường Quang theo học, cậu đều xuất sắc giành được các suất học bổng toàn phần.

 

diem-danh-nhung-cuu-sinh-vien-dh-fpt-vua-gioi-vua-dep-trai (4)

Khi điều phối các dự án, Anh Quang thể hiện phong thái rất chuyên nghiệp, nhưng trong cuộc sống cậu lại là chàng trai khá dễ thương, gần gũi.

Trương Trung Anh là chàng hot boy “tài sắc vẹn toàn”

 

Có thể nói, Trương Trung Anh là chàng hot boy “tài sắc vẹn toàn” của ĐH FPT. Từ ngày còn là sinh viên đại học, Trung Anh đã xuất sắc nhận được học bổng và cũng là sinh viên đạt danh hiệu học tập cao nhất trong kỳ học chuyên ngành của trường. Nhìn vào bảng thành tích đáng ngưỡng mộ của Trung Anh, ít ai biết chàng trai này đã từng khá tự ti với khả năng ngoại ngữ của mình. Sau 4 năm miệt mài cày cuốc trên giảng đường, từ trình độ "a ma tơ", hiện giờ Trung Anh đã tự tin bắn tiếng Nhật như hát khi làm việc và sinh sống tại xứ sở mặt trời mọc.

 

diem-danh-nhung-cuu-sinh-vien-dh-fpt-vua-gioi-vua-dep-trai (7) Trung Anh chia sẻ trong tương lai sẽ tiếp tục gắn bó với công việc tại Nhật Bản và chăm chỉ học hỏi thêm để bản thân trưởng thành hơn.

 

Hữu Quyên - Chàng hotboy mê phượt

 

Hữu Quyên là gương mặt khá “sexy” nằm trong danh sách trai đẹp của ĐH FPT. Bên cạnh đó, anh chàng này cũng không kém cạnh các anh tài khi sớm giành được suất học bổng trao đổi sinh viên với Đại học ShinShu (Nhật Bản) ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Sau chuyến học tập đầu tiên tại Nhật, việc bước chân ra thế giới với Hữu Quyên trở thành điều gì đó hấp dẫn hơn. Nhất là sau quãng thời gian làm việc tại Tokyo (Nhật Bản), những nét văn hóa chưa đi ra ngoài, chưa thể biết tới đã xâm nhập và khiến đam mê khám phá của Hữu Quyên ngày càng được nhân lên. Đó là lý do khiến chàng trai này có động lực để xách balo lên và đi “phượt” hơn 20 nước trên thế giới.

 

diem-danh-nhung-cuu-sinh-vien-dh-fpt-vua-gioi-vua-dep-trai (10)

Không chỉ thích du lịch, chàng cựu SV FPT còn rất mê tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ trong cuộc sống. Cậu chọn chiếc máy ảnh làm người bạn lý tưởng cho mỗi chuyến du lịch bụi “độc thân quyến rũ” của mình.

Theo Trí Thức Trẻ
*Tiêu đề đã được đặt lại

Xem thêm:

 

Tin tức Liên quan