Điểm chuẩn ngành truyền thông đa phương tiện những năm gần đây

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện của một số trường Đại học, Học viện trên cả nước năm 2020. Cập nhật điểm chuẩn ngành truyền thông trong những năm gần đây.

Điểm chuẩn Ngành Truyền thông, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. HCM

Ngành Truyền thông Đa phương tiện (TTĐPT)  Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. HCM năm 2020 tuyển sinh 60 chỉ tiêu, các khối D01, D14, D15.

Điểm chuẩn ngành TTĐPT năm 2020: 27 điểm (D01) và 26,25 (D14, D15).

điểm chuẩn ngành truyền thông đa phương tiện

Ngành Công nghệ đa phương tiện, Học viện Bưu chính Viễn Thông (Cơ sở phía nam)

Ngành Công nghệ đa phương tiện Học viên Bưu chính - Viễn Thông (Cơ sở phía nam) năm 2020 tuyển sinh 70 chỉ tiêu, các khối A00, A01 và D01.

Điểm chuẩn ngành Công nghệ đa phương tiện năm 2020: Đang cập nhật

Ngành Truyền thông Đa phương tiện, Học viện Báo chí - Tuyên truyền

Ngành Truyền thông đa phương tiện Học viện Báo chí - Tuyên truyền năm 2020 năm 2020 tuyển sinh 50 chỉ tiêu, các khối A16 (Ngữ văn, Toán và Khoa học tự nhiên), C15 (Ngữ văn, Toán và Khoa học Xã hội) và D01 (Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh)

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, Học viện Báo chí - Tuyên truyền năm 2020: 26,07 (A16), 27,57 (C15) và 26,57 (D01)

Ngành Truyền thông Đa phương tiện, Đại học FPT TP. HCM

Ngành Truyền thông Đa phương tiện tại Đại học FPT TP. HCM trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức nền tảng và nâng cao về công nghệ đa phương tiện, cảm quan sáng tạo. Bên cạnh tiếng Anh, sinh viên được học thêm tiếng Nhật hoặc tiếng Trung để mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp toàn cầu. Sinh viên học tập với giáo trình bằng tiếng Anh, bản quyền quốc tế, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới.

Sinh viên có 1 – 2 học kỳ học chuyên ngành tại Multimedia University hoặc Limkokwing University, Malaysia. Năm thứ 3, sinh viên được làm việc thực tế từ 4 – 8 tháng tại các đơn vị Báo điện tử, Đài truyền hình, Agency (công ty dịch vụ truyền thông quảng cáo), các Nhà sản xuất và cung cấp nội dung truyền thông, giải trí.

Năm 2020, Điểm chuẩn ngành Truyền thông đa phương tiện Đại học FPT được xét trên công cụ xếp hạng học sinh THPT trên cả nước - Schoolrank. Để trở thành sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện của trường các bạn thí sinh cần đạt TOP50 (50% thí sinh có năng lực học tập tốt).

DanhVT