ĐH FPT hợp tác với Vietnamworks - mạng lưới tuyển dụng hàng đầu Việt Nam

Sáng 30/7, đại diện Vietnamworks – mạng lưới tuyển dụng hàng đầu Việt Nam đã đến ĐH FPT tham quan và làm việc với đại diện trường. Theo đó, hai đơn vị đã thảo luận những thông tin hợp tác chiến lược về tuyển dụng, tạo ra nhiều giá trị và lợi ích cho sinh viên.

Tại buổi gặp gỡ, có thầy Trần Ngọc Tuấn – Giám đốc Phân hiệu trường ĐH FPT TP.HCM, thầy Trần Tuấn Anh – trưởng ban Đào tạo trường ĐH FPT TP.HCM,... chị Phạm Thị Phương Khanh – Trưởng phòng Marketing Vietnamworks và anh Phan Ngọc Danh –  dự án VietnamWorks InTECH.

 


 Trước diễn biến phức tạp của COVID-19, đại diện các đơn vị tuân thủ quy định đeo khẩu trang, phòng chống dịch bệnh. 

 
Vietnamworks là mạng lưới tuyển dụng hàng đầu Việt Nam với số lượng vị trí công việc và chất lượng doanh nghiệp cần tuyển dụng cao. Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, Vietnamworks đã khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ tuyển dụng nhân sự.

  

Vietnamworks là mạng lưới tuyển dụng hàng đầu Việt Nam với số lượng vị trí công việc và chất lượng doanh nghiệp cao.

Trong khi đó, ĐH FPT là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ để đào tạo đa dạng nhóm ngành với hơn 20.000 sinh viên đã và đang theo học. Nguồn nhân lực lớn và chất lượng cao đáp ứng nhu cầu nhiều nhà tuyển dụng.


Tại buổi làm việc, đại diện hai đơn vị đã trao đổi nhiều thông tin hợp tác. Theo đó, Vietnamworks sẽ là đầu mối giữa doanh nghiệp và ứng viên. Vietnamworks sẽ gửi những ứng viên chất lượng và phù hợp, đặc biệt là sinh viên ĐH FPT đến các doanh nghiệp. Sinh viên sẽ không mất thời gian để chọn lựa vị trí tuyển dụng hay môi trường doanh nghiệp phù hợp.

Đồng thời, với lợi thế về mạng lưới doanh nghiệp. Vietnamworks sẽ kết nối với doanh nghiệp để xây dựng khung tiêu chí tuyển dụng. Từ đó, cung cấp cho các đơn vị giáo dục, đặc biệt là ĐH FPT để áp dụng cho một số môn học. Sinh viên sẽ được học những nội dung gần nhất với môi trường thực tế, khả năng đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp ngay khi ngồi trên ghế nhà trường đạt khoảng 100%. 

 

Không chỉ mở rộng cơ hội việc làm, đại diện Vietnamworks còn mong muốn hợp tác đào tạo để sinh viên ĐH FPT trở thành những senior (chuyên viên cấp cao, dày dặn kinh nghiệm) của doanh nghiệp ngay khi ra trường hoặc ngay sau 2 năm công tác tại doanh nghiệp. 

 


 

Thầy Trần Ngọc Tuấn cho biết: “Sinh viên ĐH FPT có nhiều cơ hội làm việc với doanh nghiệp ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Năm thứ 3, sinh viên được tham gia kỳ học On the Job Trainning tại những doanh nghiệp thành viên hoặc đối tác của tập đoàn FPT. Sự hợp tác với Vietnamworks sẽ giúp sinh viên sẵn sàng đi vào doanh nghiệp, đáp ứng được nhu cầu nhà tuyển dụng trong bối cảnh mới”.

 


Sự hợp tác chiến lược về tuyển dụng và đào tạo như trên sẽ tạo ra nhiều giá trị cho sinh viên

 
"Các ứng viên của Vietnamworks đã được chọn lọc, thành thạo các công cụ làm việc, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Sự giới thiệu của Vietnamworks, doanh nghiệp sẽ tin tưởng hơn. Không chỉ vậy, Vietnamworks đang xây dựng những dự án về đào tạo, về công nghệ, hy vọng sẽ hợp tác giữa 2 đơn vị mang tính chiến lược lâu dài" – chị Phạm Thị Phương Khanh – Trưởng phòng Marketing Vietnamworks cho hay. 

 

 

Bên cạnh đó, Vietnamworks công bố trang tuyển dụng trực tuyến VietnamWorks InTECH dành riêng cho lĩnh vực công nghệ thông tin, mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên ĐH FPT.

 

Không chỉ vậy, sự hợp tác chiến lược về tuyển dụng và đào tạo như trên sẽ tạo ra nhiều giá trị cho sinh viên. Dự kiến, hai đơn vị sẽ ký kết MOU trong tháng 8/2020. Sự kiện này sẽ khẳng định sự hợp tác chiến lược lâu dài trong quá trình kết nối giữa sinh viên và các doanh nghiệp. 

 

 TẤT LỘC - HANA  

 

Tin tức Liên quan