ĐH FPT chính thức di dời sang campus quận Nine "sang, xịn, mịn"

Thông báo về việc di dời cơ sở mới từ Công viên Phần mềm Quang Trung (quận 12) về Khu Công nghệ cao (quận 9) đã chính thức được công bố. Một số sinh viên thích thú vì được về học campus mới "sang, xịn, mịn", một số khác cũng đang lo lắng vì mỗi ngày đi học là một "chuyến đi phượt".

 

 

Trước đó, dự án Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu công nghệ Đại học FPT (gọi tắt là campus quận Nine của ĐH FPT) đã chính thức khởi công ngày 6/3/2018. Tới ngày 9/9/2019, toàn bộ sinh viên của trường sẽ di dời sang cơ sở này để học. 

 
Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu công nghệ Đại học FPT được xây dựng tại Lô E2a-7, đường D1, Khu Công nghệ cao (p. Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.HCM) với tổng diện tích sàn 29.926m2. Trong đó, diện tích xây dựng là 6.750m2, công trình cao từ 5-11 tầng. Công trình tọa lạc tại Khu công nghệ cao Quận 9 - TP HCM, nơi tập trung các công ty công nghệ cao như FPT Software, Intel (USA), Nidec (Japan), … và các trung tâm nghiên cứu khoa học và kỹ thuật hiện đại…

 


Hệ thống cây xanh là một trong những yếu tố làm nên sự độc đáo của Đại học FPT. Đại học FPT hướng tới sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người, giúp thầy cô và sinh viên có môi trường học tập, làm việc trong lành. Hiện tại, sau khi hoàn tất công trình, trường sẽ tiến hành trồng thêm nhiều cây xanh. Đồng thời, nội thất cũng đang được trang trí tạo cảm hứng học tập, trống đồng cũng đã được di dời đến campus.

Cùng xem qua một số hình ảnh phối cảnh của trường:

 

Một không gian học tập "sang xịn mịn" với nhiều phòng ốc tiện nghi và khang trang hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống mới cho các bạn sinh viên Đại học FPT.

HANA (tổng hợp)

 Nguồn ảnh: FPT University HCM

Tin tức Liên quan