Đêm nhạc gây quỹ Blue

Địa điểm

19h00, ngày 10/08/2019

🎉[ TRUNG THU ẤM ÁP - SHOW NHẠC "BLUE" ]🎊
😉 Các bạn ơi ! Ắt hẳn các bạn đang thắc mắc những NHÂN VẬT 💃 nào sẽ xuất hiện trong show nhạc “BLUE” phải không nào. Không để các bạn đợi lâu, bây giờ chúng mình sẽ bật mí cho các bạn ngay đây!
🤩 Đêm nhạc sẽ bao gồm:
- HCMUP’s English Department Music Club.
- CLB Giai Điệu Trái Tim Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải.
- Và CLB Âm Nhạc IUH.
😃 Với những tiết mục hay và lôi cuốn của những bạn trẻ tài năng đến từ các câu lạc bộ, "BLUE" ắt hẳn sẽ "đốt cháy trái tim" của bạn trong vòng 3s.
☺️ Mọi người còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký để cùng tham gia ngay show nhạc "BLUE" vô cùng đặc sắc này nào. Hãy cùng chung tay gây quỹ từ thiện giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, để năm 2019 này các em có một mùa Trung thu hạnh phúc và khó quên nhé ❤
💥 LINK ĐĂNG KÝ: https://bitly.vn/78m4
✨ Ngoài ra các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại lầu 3 trường Đại học FPT HCM hoặc Citizone Coffee để mua vé nhé.
🎟 GIÁ VÉ: ( đã bao gồm 1 phần nước/ 1 người ).
- 89.000đ / VÉ ĐƠN
- 169k/ VÉ ĐÔI
💕 ĐỊA ĐIỂM: Vào lúc 19h00, Ngày 10/08/2019 tại Citizone Coffee, A6, đường Nguyễn Ảnh Thủ, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh.
🤩 Các bạn hãy cùng gia đình, người thân và bạn bè đến tham gia đêm nhạc "BLUE" nhé.
😘 Chúc mọi người có một buổi tối vui vẻ ❤
#FEV
#TTAA

Lịch sự kiện

Đêm nhạc gây quỹ Blue

Địa điểm

19h00, ngày 10/08/2019

🎉[ TRUNG THU ẤM ÁP - SHOW NHẠC "BLUE" ]🎊
🤩 Đêm nhạc sẽ bao gồm:
- HCMUP’s English Department Music Club.
- CLB Giai Điệu Trái Tim Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải.
- Và CLB Âm Nhạc IUH.
💥 LINK ĐĂNG KÝ: https://bitly.vn/78m4
🎟 GIÁ VÉ: ( đã bao gồm 1 phần nước/ 1 người ).
- 89.000đ / VÉ ĐƠN
- 169k/ VÉ ĐÔI