Đáp án chính thức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 của Bộ GD-ĐT công bố

Sáng 15/7, Bộ GD - ĐT đã công bố đáp án chính thức các môn thi trắc nghiệm của Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 gồm Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Văn, Sử, Địa, GDCD. Trước đó, Bộ cũng đã công bố đáp án đề thi môn Ngữ Văn. Đại học FPT đã tổng hợp đáp án chính thức tất cả các mã đề của Bộ GD-ĐT.

Năm 2021, Đại học FPT Quy Nhơn tuyển sinh các ngành Công nghệ thông tin: Trí tuệ nhân tạo, Kỹ thuật phần mềm, Thiết kế mỹ thuật số và các ngành Quản trị kinh doanh gồm: Kinh doanh quốc tế, Digital Marketing. Dựa trên công cụ tra cứu xếp hạng học tập SchoolRank, trường ĐH FPT sẽ chỉ tuyển TOP50 học sinh trên cả nước theo hình thức học bạ và điểm thi THPT Quốc gia.

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký để được giải đáp các thông tin chi tiết và dành cơ hội trở thành Sinh viên Đại học FPT Quy Nhơn tại đây.