DÀN HOT GIRL K17 NÓI GÌ VỀ KỲ HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ F

Không chỉ nổi tiếng với môi trường học tập năng động cùng các môn học đặc sản như Vovinam hay Nhạc cụ dân tộc, Đại học FPT còn xây dựng cho sinh viên một nền tảng ngoại ngữ vững chắc khi đưa tiếng Anh vào chương trình học bắt buộc ngay từ năm nhất sau đó mới bước vào kỳ chuyên ngành. Để biết được kỳ tiếng Anh dự bị như thế nào, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các cô nàng K17 không những xinh xắn, cá tính và nổi trội trên mạng xã hội mà còn sở hữu thành tích học tập cực tốt của Đại học FPT Quy Nhơn nhé!


Phan Bảo Nhi - K17 ngành Digital Marketing

 

 

“Khi bắt đầu học tại FPT, bản thân mình cũng rất sợ khi phải học toàn bộ bằng Tiếng Anh, thế nhưng sau khoảng thời gian học kỳ tiếng Anh dự bị thì mình đã phần nào cải thiện được điều ấy. Theo mình thấy kì tiếng Anh dự bị này là bước đệm để các bạn có thể thích ứng được với môi trường học tại nhà F cũng như là giúp chúng ta ổn định kiến thức hơn khi bước vào học chuyên ngành. Mình có đôi lời muốn gửi đến các em K18, các em đừng sợ hãi, đừng lo lắng khi học tiếng Anh. Thay vào đó, các em phải cố gắng, nỗ lực, học hỏi bởi vì Tiếng Anh rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Chỉ khi thực sự trải nghiệm rồi thì các em sẽ thấy không gì là không thể. Chúc cho các em vượt qua được điểm yếu về kiến thức của bản thân để tiến tới tương lai rộng mở hơn.”

 

Nguyễn Trần Minh Thư - K17 ngành Digital Marketing“Đối với mình khi bắt đầu kì học tiếng Anh dự bị, mình đã chuẩn bị cho bản thân một tinh thần phấn khởi để tiếp thu một chương trình học mới khi vừa bước chân vào cuộc sống Đại học. Trong quá trình học đã khiến mình biết được trình độ của bản thân, điểm mạnh và điểm yếu trong giao tiếp tiếng Anh cũng như những lỗi ngữ pháp thường gặp và từng bước hoàn thiện bản thân trong việc học tiếng Anh. Từ đó mình nhận ra kì tiếng Anh dự bị là một phần quan trọng với sinh viên Đại học FPT bởi lẽ sau quá trình học tập bạn có thể đọc và hiểu tài liệu chuyên ngành một cách nhanh chóng và tốt hơn. Mình mong rằng mọi người cũng đã có một kì tiếng Anh dự bị nhiều niềm vui kèm theo đó là những kiến thức hữu ích trước khi bước vào học chuyên ngành.”

 

Nguyễn Khánh Ngọc - K17 ngành Kinh doanh quốc tế

 


“Theo mình thấy, kì tiếng Anh dự bị trang bị cho các bạn sinh viên khả năng sử dụng tiếng Anh sát với thực tế. Giáo viên thường chú trọng vào khả năng giao tiếp của từng sinh viên chứ không chỉ đơn thuần là học thuật từ sách, và đối với mình thì điều đó quan trọng hơn rất nhiều vì bản chất học một ngôn ngữ là để có thể giao tiếp với mọi người. Với môi trường học tự giác và sôi nổi thì kì tiếng Anh tại FPT cũng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên học thêm các kỹ năng mềm như kĩ năng làm việc nhóm, kỹ năng nói trước đám đông,… . Kì tiếng Anh dự bị không chỉ trang bị cho sinh viên vốn tiếng Anh để phục vụ cho việc học chuyên ngành sau này mà còn cho sinh viên cơ hội để làm quen với cách học năng động của trường F.”

 

Trần Huỳnh Hiểu Phương - K17 ngành Digital Marketing

 

“Khi chọn trường đại học FPT để học tập và phát triển trong 4 năm đại học, Mình có tìm hiểu về những chương trình học và đặc biệt hơn là trải nghiệm kỳ tiếng Anh dự bị trước khi bắt đầu vào học chuyên ngành. Mình đã được học tập từ những thầy cô dạy giỏi, nhiệt tình và trau dồi, tập luyện những kỹ năng mà hồi trước học cấp 3 không có. Hơn vào đó, sau khi kết thúc kì tiếng anh này mình nhận thấy bản thân tiến bộ hơn và có đủ lượng kiến thức sẵn sàng bước vào năm chuyên ngành. Đặc biệt hơn là mình còn quen được những người bạn mới cực kì đáng yêu và dễ thương, cùng mình đồng hành trong những năm tháng đại học khó nhằn. Với Phương, đây là một cơ hội tốt đáng học tập và trải nghiệm.”

Hữu Phú


Tin tức Liên quan