Đại học FPT Tuyển sinh bổ sung hệ ĐH chính quy kèm những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho tân sinh viên nhập học tại Campus Quy Nhơn

 

 

Tin vui cho các sĩ tử 2k4 trong những ngày tháng căng thẳng vì việc xét tuyển nguyện vọng, lựa chọn chặng đường tiếp theo cho 4 năm thanh xuân của mình: Đại học FPT tiếp tục tuyển sinh bổ sung hệ Đại học chính quy tới ngày 30/09/2022 với những ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt đối với các bạn nhập học tại Campus Đại học FPT Quy Nhơn:

 

Ưu đãi học phí 30%:

 

 

Các thí sinh lựa chọn nhập học tại Đại học FPT Quy Nhơn sẽ nhận được mức ưu đãi 30% học phí nguồn nhân lực Miền Trung trong suốt bốn năm theo học Đại học tại trường.

  

Tặng gói trải nghiệm quốc tế 5 ngày 4 đêm tại Malaysia trong chương trình trao đổi sinh viên Quốc tế

 

 

Với tiêu chí đào tạo thế hệ sinh viên trở thành Công dân toàn cầu, Đại học FPT Quy Nhơn ưu đãi dành tặng gói trải nghiệm quốc tế 5 ngày 4 đêm đến đất nước Malaysia xinh đẹp. Món quà này sẽ giúp các bạn được giao lưu văn hoá, tiếp thu kiến thức, học hỏi những điều thú vị từ nước bạn và mở mang tầm mắt, chuẩn bị sẵn sàng cho những năm tháng Hội nhập Quốc tế trong tương lai.

 

👉 Link đăng ký tham gia gói trải nghiệm Quốc tế: https://docs.google.com/forms/d/1eKJJipRybj9ROT8e01MJmC4H-2BKjbZteqdYvZaxx80/edit

 

Ưu tiên đăng ký ở KTX

 

 

Thấu hiểu những trở ngại về hoàn cảnh địa lí, Đại học FPT Quy Nhơn có ký túc xá siêu xịn xò với giá cả phải chăng sẽ là ngôi nhà thứ hai tuyệt vời cho các bạn sinh viên nhà F. Chỉ cần nhanh tay đăng ký nhập học tại FPTU Quy Nhơn, các bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời của ký túc xá.

 

👉 Link đăng ký KTX: https://docs.google.com/forms/d/1YWzzNr2Ri0x4ZnIF7zrDQfJ9MVjSlIjLEtn7OloUA7o/edit

 

Tặng gói trải nghiệm tháng RLTT từ 16/10- 14/11/2022 (dự kiến)

 

Là một sinh viên trường F, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống rèn luyện nghiêm trang của những người lính, được trưởng thành và tăng khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh hơn. Không chỉ vậy, tháng Rèn luyện tập trung còn luôn mang lại những kỉ niệm đáng nhớ cho các sinh viên với những người bạn chốn rừng núi hùng vĩ.

 

Ngoài những đặc quyền đó, khi bạn nhanh tay đăng ký nhập học tại Đại học FPT Quy Nhơn bạn còn sẽ có vô vàn những trải nghiệm thành công trong suốt 4 năm thanh xuân của mình.

 

Đại học FPT Tuyển sinh bổ sung hệ Đại học chính quy 2022

 

Từ ngày 16/09 - 30/09/2022, Trường Đại học FPT mở xét tuyển đợt bổ sung năm 2022. 

 

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo 03 phương thức:

  • Xét điểm học bạ THPT
  • Xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022
  • Xét điểm thi Đánh giá năng lực 

 

Thông tin Tuyển sinh bổ sung xem tại: https://qnuni.fpt.edu.vn/dai-hoc-fpt-thong-bao-tuyen-sinh-he-dai-hoc-chinh-quy-dot-bo-sung-nam-2022

 

Năm 2022, Đại học FPT tuyển sinh các nhóm ngành và chuyên ngành: Công nghệ thông tin: Trí tuệ Nhân tạo, Kỹ thuật Phần mềm, Thiết kế Mỹ thuật số, An toàn Thông tin (dự kiến)Quản trị kinh doanh: Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Khách sạn (dự kiến), Truyền thông Đa phương tiện (dự kiến).

 

                                          Đăng kí tư vấn Tuyển sinh Đại học FPT 2022

 

Tin tức Liên quan