Cuộc thi FLASH FLASH: “Nhiếp ảnh” bắt kịp khoảnh khắc mùa COVID!

FPT University HCM
23/04/2020

Bạn thích chụp ảnh – lưu giữ lại một khoảnh khắc hay, một khung cảnh đẹp hoặc đơn giản là phút nghệ sĩ ‘xuất thần’ của mình và lan tỏa tác phẩm đó để người khác cùng chiêm ngưỡng? Tham gia ngay "FLASH FLASH"!

Nhằm phát hiện và tôn vinh những tác phẩm ảnh có chất lượng cao “vị nghệ thuật, vị nhân sinh”, Ban Văn hoá và Đoàn thể FPT tổ chức cuộc thi Nhiếp ảnh "FLASH FLASH".

Với chủ đề “Khoảnh khắc mùa dịch” tại Flash Flash, các bạn sẽ được khai thác đa dạng đề tài, thể hiện sự đầu tư, góc nhìn sáng tạo với sự vật, con người trong cuộc sống, công việc khi phòng chống dịch Covid-19. Những chủ đề quen thuộc nhưng được làm mới bằng góc nhìn lạ, phương pháp thể hiện ấn tượng là cách để người nhà F rinh giải mùa Covid!

♥️ Đối tượng tham dự: Toàn thể cán bộ nhân viên, học sinh, sinh viên của tập đoàn FPT
♥️ Các mốc thời gian trong chương trình:
🔸 Thời gian gửi bài tham dự: 09h00 ngày 23/04 đến 17h00, ngày 13/05/2020
🔸 Thời gian bình chọn: Bắt đầu từ ngày BTC đăng ảnh thí sinh lên Page của cuộc thi cho đến hết ngày 13/05/2020
🔸 Thời gian chấm giải: Từ 13/05/2020 đến 18/05/2020
🔸 Thời gian công bố giải thưởng: 19/05/2020

Chi tiết cách thức tham gia và cơ cấu giải thưởng xem Tại đây

Lịch sự kiện

Cuộc thi FLASH FLASH: “Nhiếp ảnh” bắt kịp khoảnh khắc mùa COVID!

FPT University HCM
23/04/2020

♥️ Các mốc thời gian trong chương trình:
🔸 Thời gian gửi bài tham dự: 09h00 ngày 23/04 đến 17h00, ngày 13/05/2020
🔸 Thời gian chấm giải: Từ 13/05/2020 đến 18/05/2020