Cùng gặp gỡ giảng viên nước ngoài tại Đại học FPT

Tại Đại học FPT, các bạn sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế trên chính sân nhà Việt Nam, sinh viên sẽ được học giáo trình bằng tiếng anh, sẽ có kỳ học tại nước ngoài và có trình độ Tiếng anh tương đương Ielts 6.0 trước khi vào chuyên ngành. Vì vậy để có nền tảng khi bước vào chuyên ngành, năm đầu tiên các bạn sinh viên sẽ được học hoàn toàn tiếng anh cùng với những người giảng viên nước ngoài. Với học vấn cực đỉnh, sự dày dặn trong kinh nghiệm giảng dạy cùng sự yêu nghề của các thầy cô hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm thú vị và gỡ bỏ được rào cản sự khác biệt về ngôn ngữ. Hãy cùng tìm hiểu và nghe những lời chia sẻ, lời chúc của các thầy cô đến các bạn sinh viên K17 trong năm học mới ở bài viết này nhé! <3

 

Mr. Mark Gil M. Gabe

 

 Mr. Mark Gil M. Gabe

 

Thầy Mark tốt nghiệp Cử nhân Văn học và Ngôn ngữ Anh, Thạc sỹ Ngôn ngữ Anh, Thạc sỹ Giáo dục, Chứng chỉ cao cấp về Giảng dạy Tiếng Anh cho người nước ngoài, .... Hiện tại thầy đang trực tiếp giảng dạy lớp tiếng anh PC1710 và PC1711, với profile cực đỉnh cùng nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục chắc chắn thầy sẽ truyền đạt nhiều kiến thức và mang đến nhiều sự mới mẻ, hào hứng trong các tiết học cho các bạn sinh viên. Một câu nói rất tâm đắc của thầy muốn gửi gắm tới các bạn sinh viên K17 là: “Bạn chỉ cần yêu thích những gì mình đang làm, mọi giá trị khác tự dưng sẽ xuất hiện.” Nên là cố gắng lên nhé các bạn K17 ơi <3

 

Ms. Mary Ann Martin Del Rosario

 

Với 15 năm là nhà giáo dục đạt nhiều thành tựu, là Giáo viên Tiếng Anh Trung học và Đại học thế kỷ 21 giàu kinh nghiệm và tận tâm, sở hữu Giấy phép Giảng dạy của Ủy ban Quy định Philippines về Giáo viên Đủ điều kiện Dịch vụ Dân sự - Huấn luyện viên về Báo chí Tích hợp Công nghệ trong Giảng dạy, sở hữu Chứng chỉ về Giảng dạy Tiếng Anh cho người nước ngoài..

Cô đang đảm nhận giảng dạy các lớp tiếng anh PC1701 và PC1702, cô Mary gửi lời chào tới các bạn: “Tôi vui mừng chào đón các bạn sinh viên K17. Tại FPTU QN Campus, bạn sẽ được học những điều mới mẻ và nhiều niềm vui! Tôi rất vui được gặp tất cả các bạn."

 

Ms. Mary Ann Martin Del Rosario

 

Cô chia sẻ thêm về hành trình đến với đất nước Việt Nam xinh đẹp và lý do chọn Đại học FPT của mình:

“Tôi háo hức mở rộng sự nghiệp của mình ra quốc tế. Việt Nam là một đất nước xinh đẹp và đang phát triển. Tôi rất biết ơn vì Đại học FPT đã cho tôi một lời mời. Và đó là một quyết định đúng đắn của tôi vì FPT đã thay đổi cuộc đời tôi về mặt cá nhân và sự nghiệp. Tôi đã trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Tôi muốn khuyến khích và thúc đẩy sinh viên Việt Nam học tiếng Anh và giúp họ nhận ra tiềm năng của mình. Tôi đã yêu Việt Nam. Đó là ngôi nhà thứ hai của tôi.”

 

Cảm ơn những lời chia sẻ của 2 thầy cô. K17 ơi, cùng chào đón thầy Mark và cô Mary đến với nhà F của chúng ta nào <3

 

                                                                                                            Hải Vân

 

Tin tức Liên quan