Công bố kết quả cuộc thi Vẽ Comic thời Covid

Ngày 25/9, Trường Đại học FPT đã công bố kết quả cuộc thi Vẽ Comic thời Covid.

Sau gần 20 ngày phát động từ ngày 28/8 đến 15/9, BTC đã nhận được sự hưởng ứng tích cực cùng nhiều tác phẩm dự thi gửi về. Với chủ đề “Cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19”, cuộc thi “Vẽ Comic thời Covid” nhằm mục đích động viên, cổ vũ và ca ngợi những hình ảnh đẹp, lòng biết ơn, sự tri ân đối với các lực lượng xã hội đang thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu để bảo vệ sức khỏe của nhân dân, đem lại bình yên cho xã hội; hướng dẫn người dân cùng tuân thủ thông điệp 5K, có trách nhiệm cùng gia đình, cộng đồng phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Sau quá trình chấm điểm, BTC đã thống nhất chọn ra 13 tác phẩm trao giải. Theo đó, giải Nhất thuộc về tác giả Võ Nguyễn Minh Thư với tác phẩm “Việt Nam chiến thắng đại dịch”; 02 giải Nhì thuộc về các tác giả: Lê Dương Tú Uyên với tác phẩm “Đoàn kết cùng nhau vượt qua đại dịch”, Phan Tôn Quỳnh Hân với tác phẩm “Đồng tâm”. Bên cạnh đó, BTC cuộc thi trao 05 giải Ba và 05 giải Khuyến khích.

Dưới đây là các tác phẩm xuất sắc đạt giải cuộc thi Vẽ Comic thời Covid:

Tác phẩm “Việt Nam chiến thắng đại dịch” của tác giả Võ Nguyễn Minh Thư được trao giải Nhất.
Tác phẩm “Đoàn kết cùng nhau vượt qua đại dịch” của tác giả Lê Dương Tú Uyên đạt giải Nhì.
Tác phẩm “Đồng tâm” của tác giả Phan Tôn Quỳnh Hân đạt giải Nhì.
Giải Ba: Tác phẩm “Chung tay ngăn chặn dịch Covid” – Tác giả Trần Đào Ngọc Nhi.
Giải Ba: Tác phẩm “Bí bầu đánh thắng Cô Vy” – Tác giả Bùi Đức Quân.
Giải Ba: Tác phẩm “Nỗi buồn hài hước” – Tác giả Nguyễn Tiến Thành Đạt.
Giải Ba: Tác phẩm “Luôn vui tươi” – Tác giả Trần Thị Trà My.
Giải Ba: Tác phẩm “Hy vọng” – Tác giả Văn Ngọc Khánh.
Giải Khuyến khích: Tác phẩm “Chung tay đẩy lùi Corona” – Tác giả Hồ Thị Kính.
Giải Khuyến khích: Tác phẩm “Cùng nhau vượt qua đại dịch” – Tác giả Nguyễn Thành Kính.
Giải Khuyến khích: Tác phẩm “Chúng tôi là những anh hùng” – Tác giả Lê Hữu Quân.
Giải Khuyến khích: Tác phẩm “Đồng lòng” – Tác giả Võ Lê Diễm Quỳnh.
Giải Khuyến khích: Tác phẩm “Bác tổ trưởng đáng yêu” – Tác giả Châu Thành Khải.