Cơ hội vi vu Quy Nhơn biển xanh, nắng vàng dành cho thí sinh Học bổng tài năng ĐH FPT 2021

Vòng Chung kết cuộc thi Học bổng tài năng ĐH FPT 2021 dự kiến diễn ra tại campus FPT Edu Quy Nhơn. Bạn có muốn tận hưởng một bữa tiệc âm nhạc sôi động tại vùng biển xanh, cát trắng, nắng vàng này không? Đăng ký tham gia ngay để giành lấy cơ hội lọt vào danh sách tham dự Chung kết nhé!

ĐH FPT AI Quy Nhơn dự kiến sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức chung kết cuộc thi Học bổng tài năng ĐH FPT 2021

Đêm chung kết cuộc thi Học bổng tài năng ĐH FPT – FPT University Talent 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào 24/7 tại campus ĐH FPT AI Quy Nhơn. Đây là chương trình thi tài năng nổi bật thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh THPT trên toàn quốc.

Sau vòng tranh tài online và thi sơ loại trực tiếp, Ban tổ chức sẽ chọn những thí sinh xuất sắc nhất để tham dự vòng chung kết cuộc thi

Trong đêm chung kết sẽ có sự góp mặt biểu diễn của những ca sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. Hiện tại, nam rapper Binz đã xác nhận tham gia với tư cách khách mời, hứa hẹn mang tới một đại tiệc âm nhạc bùng nổ. Dựa theo thông lệ của các cuộc thi năm ngoái, teen Quy Nhơn dự đoán sẽ có 3 nghệ sĩ uy tín khác xuất hiện với tư cách ban giám khảo. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Ban tổ chức vẫn quyết tâm chưa bật mí để giành sự bất ngờ cho các bạn trẻ.

Đêm chung kết hứa hẹn mang đến cho hàng nghìn khán giả những tiết mục được đầu tư công phu, kết hợp hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hiện đại

Bên cạnh cơ cấu giải thưởng hấp dẫn cùng các yếu tố để phát triển bản thân, địa điểm tổ chức vòng chung kết cũng là yếu tố thu hút các thí sinh năm nay. Dù không nổi đình nổi đám như nhiều vùng du lịch khác nhưng Quy Nhơn vẫn là điểm đến yêu thích của “hội mê đi biển”. Đến đây, thí sinh sẽ được chiêm ngưỡng thiên nhiên trù phú với vô số bãi biển, ghềnh đá, hòn đảo đẹp còn vẹn nguyên vẻ đẹp hoang sơ và thanh bình.

Hầu hết các bãi biển “lung linh” nhất tỉnh Bình Định đều tập trung tại thành phố Quy Nhơn

Không những vậy, Quy Nhơn còn là khu du lịch văn hóa – lịch sử đặc sắc với hệ thống chùa – đền – tháp nổi tiếng. Vùng đất này còn cho khởi nguồn của nhiều món đặc sản trứ danh cả nước, chỉ ăn một lần thôi cũng đủ gây thương nhớ bao năm.

Cơ hội vi vu khám phá các địa danh nổi tiếng cho hội mê xê dịch

Cơ hội vi vu thành phố biển xanh, cát trắng, nắng vàng đang chờ đợi các bạn học sinh THPT từ 16 – 19 tuổi (sinh năm 2002 – 2005) trên toàn quốc. Nếu bạn sở hữu năng khiếu về múa, hát, khiêu vũ, thể dục, thể thao, thơ văn và muốn trở thành thí sinh của Học bổng tài năng ĐH FPT 2021 thì hãy nhanh tay gửi bài dự thi về địa chỉ: fptutalent@gmail.com

Huệ Anh

Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn