Chúc mừng nhóm AURORA – Những cô gái nhỏ nhắn tới từ Campus FPTU Quy Nhơn đã xuất sắc đạt giải sáng tạo tạo cuộc thi ResConnect 2021

Trải qua chặng đường hơn 1 tháng với ResConnect, vượt qua những nhóm ứng viên tiềm năng, các đội thi đã vô cùng nỗ lực với mỗi sản phẩm của mình. Và nhóm AURORA – những cô gái tới từ Campus FPTU Quy Nhơn: Nguyễn Thu Ngân, Võ Lê Diễm Quỳnh, Nguyễn Tiềm Nhiệm và Nguyễn Lê Duyên Anh dưới sự hướng dẫn của thầy Trịnh Lê Tân đã xuất sắc đạt giải sáng tạo tại Cuộc thi ResConnect 2021.

 

 

Vô cùng tự hào và đầy hãnh diện khi là 1 đội thi duy nhất tới từ Campus Quy Nhơn dành giải thưởng lớn như thế này, bạn Thu Ngân – Leader của nhóm chia sẻ :

 

“Là sinh viên khóa đầu của FPTU Quy Nhơn, từ khi vào trường với suất học bổng 100%+ mình luôn mang trong người một năng lượng dồi dào, sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao tri thức mới, và ResConnect chính là một cơ hội tốt để mình làm điều đó.

 

Bắt đầu với việc chọn thành viên, chúng mình gặp nhau và cái tên AURORA được đặt ra, rồi mình làm trưởng nhóm luôn. Với vai trò là nhóm trưởng mình bắt đầu lân la đi hỏi thăm và được sự chỉ dẫn tận tình của chị Hải Vân, chị Duyên, thầy Trí, cuối cùng chúng mình đã may mắn được gặp thầy Trịnh Lê Tân. Khi bắt tay vào làm, ai ai cũng mang trong mình một lòng nhiệt huyết, một sự đam mê nhưng chúng mình chưa quen với việc viết báo dưới dạng tiếng Anh, trình bày báo như thế nào cho đúng chuẩn khoa học, ... và thời gian thi kéo dài trong vòng hơn 1 tháng khiến những thành viên trong team không còn giữ được ngọn lửa đam mê như lúc đầu, cộng với đó là ngày thi final Tiếng anh đang đến gần khiến các bạn muốn bỏ cuộc,...”

 

Nguyễn Thu Ngân - Trưởng nhóm AURORA

 

Đảm nhận vị trí trưởng nhóm, Thu Ngân đã luôn cố gắng, động viên nhắc nhở các bạn:

 

“Chúng ta không chỉ thi cho mình mà còn là vì sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy, không thể phụ lòng thầy được. Và may mắn là sau ấy tất cả các thành viên đã cùng họp sức lại và hoàn thành được bài NCKH này. Ngày nhận được mail vào vòng cuối cùng, ôi, toàn là các anh, các chị khiến chúng mình không khỏi lo lắng, hoang mang. Nhóm mình là nhóm thi cuối cùng, và khi xem qua những phần thi trước của các anh chị khiến cả team vừa ngưỡng mộ, vừa lo, vừa hồi hộp,... Trong phòng thi không ai K17 ngoài nhóm chúng mình và AURORA cũng chính là nhóm duy nhất của FPT Quy Nhơn, điều đó như tiếp thêm cho chúng mình sức mạnh để đem vinh quang về cho trường FPT Quy Nhơn - em út của ngôi nhà chung FPTU. Phần thi gay cấn trôi qua, chúng mình đã cố gắng hết sức có thể. Lúc công bố kết quả...Khi thấy cái tên AURORA xuất hiện trên màn hình và đạt giải Sáng Tạo, cả nhóm vỡ òa trong hạnh phúc.

 

Tất cả những cố gắng, nỗ lực, khó khăn mà tụi mình đã trải qua vô cùng xứng đáng với những gì mà hôm ấy AURORO đạt được. Sau tất cả mình nhận ra rằng không làm thì chắc chắn không có kinh nghiệm, không thử thì sao biết mình có làm được hay không, và không gì là không thể nếu chúng ta có đủ đam mê, quyết tâm, kiên trì và can đảm. Thật sự lúc đầu khi đăng kí mình chỉ dám mong có thể học hỏi thêm từ mọi người và tích lũy kinh nghiệm nhưng kết quả ấy khiến chúng mình có thêm niềm tin vào sự "Có công mài sắt có ngày nên kim".

 

Em xin thay mặt các bạn gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Trịnh Lê Tân đã luôn bên cạnh ủng hộ, chỉ dẫn tụi em nhiệt tình. Em chúc thầy sẽ luôn thành công trên con đường giảng dạy và được nhiều thế hệ sinh viên yêu mến. Cảm ơn những người bạn chung đội của tui đã không bỏ cuộc đến phút cuối. Cảm ơn FPTU đã tổ chức cuộc thi ý nghĩa ResConnect cho cả 3 cơ sở tham gia. Chúng em tự hào là sinh viên của FPTU Quy Nhơn. Em xin cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều.

 

Lần nữa chúc mừng nhóm AURORA, chúc các bạn sẽ luôn học tập tốt và đạt được những thành tích cao hơn nữa dưới mái Trường Đại học FPT Quy Nhơn nhé <3

Hải Vân

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức Liên quan