Chỉ muốn vào đại học này để ngắm view hoàng hôn sông Hà Thanh đẹp mãn nhãn

(saostar.vn) - Gen Z xứ biển Quy Nhơn không thể bỏ qua view hoàng hôn hết nước chấm của sông Hà Thanh tại Trường Đại học FPT AI Quy Nhơn.

 

Quy Nhơn là địa điểm du lịch đang hot rần rần với những vịnh biển trong vắt và các danh lam thắng cảnh mang đậm nét văn hoá Chăm cổ xưa. Trường ĐH FPT AI Quy Nhơn là một trong những ngôi trường hiếm hoi có view chiêm ngưỡng trọn vẹn thành phố biển xinh đẹp này.

 

View hoàng hôn từ Trường ĐH FPT AI Quy Nhơn nhìn thẳng ra sông Hà Thanh bao quanh thành phố Quy Nhơn.

 

Nằm tại Khu đô thị mới An Phú Thịnh, TP. Quy Nhơn (Bình Định), trường được thiết kế hiện đại, tiện nghi kết hợp với khuôn viên được phủ xanh bởi rất nhiều cây cối.

 

Trường ĐH FPT AI Quy Nhơn có vị trí dựa vào cả thành phố biển, bao quanh bởi con sông Hà Thanh thơ mộng.

 

Đây chính là điểm đến học tập hoàn hảo cho những bạn yêu thích hay mơ mộng về những giảng đường đẹp ngây ngất, cơ sở vật chất hiện đại, sang – xịn như trong phim ảnh, truyện tranh.

 

Ngoài khung cảnh hữu tình, Trường ĐH FPT AI Quy Nhơn còn sở hữu khuôn viên đa chức năng, giúp sinh viên luôn được đảm bảo có trải nghiệm học tập thú vị tại đây. Sân thể thao ở đây có từ nhà võ, sân bóng đá, sân bóng rổ, sân bóng chuyền đến cả sân tập thể dục dụng cụ…

 

Sinh viên Trường ĐH FPT AI Quy Nhơn chơi thể thao trong view hoàng hôn cực phẩm.

 

Chiều chiều trong ánh hoàng hôn được tạo ra những kỷ niệm thanh xuân vườn trường với bạn bè thân yêu ở trường thế này thì đúng là hết nước chấm.

Với khu thể thao đầy đủ tiện nghi, sinh viên Trường ĐH FPT AI Quy Nhơn có thể tham gia đa dạng các môn thể thao khác nhau.

Những trận cầu trên sân cỏ luôn là nơi sôi nổi nhất mỗi chiều hoàng hôn tại khuôn viên Trường ĐH FPT AI Quy Nhơn.

 

Học tốt, chơi giỏi, đến cả khu ký túc của sinh viên Trường ĐH FPT AI Quy Nhơn cũng được ưu ái cho sự hiện tại tiện nghi và những chiếc hoàng hôn mãn nhãn.

 

Ký túc xá hiện đại được phủ trong ánh nắng chiều vô cùng lãng mạn.

 

Trường Đại học FPT AI Quy Nhơn đang là một trong những trường đại học nổi bật của khu vực phía nam miền Trung, đào tạo rất nhiều chuyên ngành trendy phù hợp với nhiều bạn trẻ. Các chuyên ngành uy tín tại Trường ĐH FPT AI Quy Nhơn là Trí tuệ nhân tạo, Kỹ thuật phần mềm, Kinh doanh quốc tế, Digital Marketing, Truyền thông đa phương tiện, Thiết kế mỹ thuật số.

 

Trường ĐH FPT AI Quy Nhơn là ngôi trường Gen Z xứ biển thực sự không thể bỏ qua.

 

Các bạn học sinh có thể hoàn toàn tin tưởng nhập học ngôi trường này để trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời.

 

 

Tin tức Liên quan