Chào đón hơn 1000 học sinh tới tham quan trải nghiệm Đại học FPT Quy Nhơn

Ngày 19/06 vừa qua, Trường Đại học FPT Quy Nhơn chào đón hơn 1000 học sinh THPT về tham dự ngày hội Open Day – Trải nghiệm một ngày làm sinh viên Đại học FPT.

Đến với Campus FPTU Quy Nhon A.I Campus, các bạn học sinh đã được:

• Tham quan check-in Campus Đại học FPT Quy Nhơn
  • Trải nghiệm các lớp học có "một không hai" tại Đại học FPT: Lớp nhạc cụ dân tộc, lớp học Vovinam
  • Khám phá sở thích của bản thân qua các lớp học chuyên ngành: Lớp học Công nghệ thông tin, lớp học quản trị kinh doanh, lớp học tiếng anh
  • Lưu giữ những kỉ niệm đẹp qua việc giao lưu với các câu lạc bộ, các sinh viên Đại học FPT
  • Cùng các chuyên gia chia sẻ cơ hội nghề nghiệp, xu hướng ngành nghề và sự phát triển của Tỉnh Bình Định
  • Tham gia TeamBuilding
  • Trải nghiệm công nghệ thực tế ảo (VR)
  • Nhận vé tham gia đêm Đại nhạc hội Chung kết học bổng tài năng với sự có mặt của ca sĩ BinZ và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.
  • Cùng nhiều hoạt động thú vị khác.

Chắc rằng, cơ hội thăm quan, trải nghiệm tại ngôi trường hiện đại bậc nhất miền Trung – Tây Nguyên này đã đem lại nhiều kỷ niệm đẹp, những kiến thức quý giá giúp các bạn học sinh thư giãn cũng như có những góc nhìn mới, thú vị, hấp dẫn về Đại học FPT Quy Nhơn và đưa ra được những quyết định đúng đắn cho tương lai của chính mình.

Hẹn sớm gặp lại các bạn tại Đại học FPT Quy Nhơn nhé!