Chàng trai đến từ Xứ sở Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh & hành trình chinh phục HB 50% nhà F

 

Cao Minh Quân – một chàng trai vô cùng dễ thương đến từ Xứ sở Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh với học lực đáng ngưỡng mộ đúng chuẩn con nhà người ta, đã chinh phục được HB 50% nhà F như thế nào? Cùng xem hành trình của chàng trai ấy qua bài viết dưới đây nào!!!

 

Các thành tích mà Cao Minh Quân đã đạt được:

- 3 năm học sinh giỏi ở cấp III

- Lọt Top 30% các bạn có học lực cao nhất toàn quốc

- Đạt Giải khuyến khích học sinh giỏi môn Tin học cấp tỉnh

- Đặc biệt đạt 14/15 điểm luận trong kỳ thi Học bổng ĐH FPT.

 

Là một chàng trai với những thành tích quá xuất sắc và nhiều cảm xúc để viết bài luận hay như vậy thì đâu là lý do mà Quân lựa chọn vào nhà F?

 

“Một ngôi trường nổi tiếng lại có cơ sở vật chất xịn xò, mình không cần phải đi đâu xa vì đã gần tỉnh nhà của mình, thuận tiện cho việc học tập và di chuyển đi lại, cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại. Giảng viên giỏi, chuyên nghiệp và sinh viên lại hòa đồng, năng động. Trường tạo ra nhiều điều kiện để sinh viên phát triển bản thân, sẽ là môi trường cực kỳ tốt để mình cố gắng học hành thật chăm chỉ để đạt tới trình độ mình đã đề ra. Và hơn nữa là mình sẽ tham gia nhiều hoạt động của trường để rèn luyện kỹ năng, phát triển bản thân.” Quân chia sẻ.

 

Cao Minh Quân – Cựu HS Trường THPT Ngô Gia Tự - Phú Yên

 

Nói thêm về việc đã giành được học bổng 50% của FU QN “Mình dành khá nhiều thời gian để suy nghĩ về bản chất và kết quả của mục tiêu mình đang theo đuổi, sau đó thì tin tưởng tuyệt đối vào nó và cố gắng học tập. Cảm xúc của mình rất vui vì học phí cũng là một vấn đề lớn đối với bố mẹ, có được học bổng là một thành công bước đầu mình giải quyết bớt khó khăn cho bố mẹ.”

 

Sở thích của Quân là nghe nhạc, đọc sách, chơi game… và đôi lời nhắn nhủ với các bạn rằng: chúc các bạn có sức khỏe tốt, có sức khỏe mới có tất cả, hãy học tập thật tốt để vài ba năm nữa thôi khi rời khỏi ghế giảng đường. Chúng ta sẽ dùng kỹ năng, kiến thức mà mình đã học được để công hiến cho xã hội các bạn nhé!

 

Thật đáng tự hào về người con tới từ quê hương Phú Yên, tới từ ngôi trường mang tên Trường THPT Ngô Gia Tự, huyện Đông Hòa phải không ạ??

 

Mong rằng Quân sẽ mạnh mẽ chinh phục được nhiều thử thách trong quá trình học Đại học. Chào mừng Quân gia nhập nhà  F,  hẹn sớm gặp em tại Đại học FPT Quy Nhơn, em nhé!

 

 

Hải Vân

 

 

 

 

 

 

Tin tức Liên quan