Cậu bạn Lớp trưởng gương mẫu với mục tiêu vào Trường F tìm chân ái và giành luôn Học bổng nhà FU Quy Nhơn

 

 

 

Hồ Xuân Hải là học sinh tiêu biểu của trường THPT Nguyễn Trường Tộ - An Nhơn - Bình Định. Là Lớp trưởng với trọng trách và sức nặng trên vai, Hải đã vươn mình trong học tập, là tấm gương sáng cho các bạn trong lớp noi theo.

 

Hồ Xuân Hải bên những người bạn cùng lớp của mình

 

Cậu bạn nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi của lớp, nằm trong top 20% các bạn có điểm số cao nhất cả nước về học lực và điểm thi THPT Quốc gia.

 

Nhắc tới cơ duyên chọn trường F là nơi mình sẽ gắn bó trong 4 năm thanh xuân sắp tới, Hải bẽn lẽn:

 

 “Trước đây em thực sự chưa nghĩ rằng một ngày mình chọn FPT làm bến đỗ của mình, tuy nhiên khi đọc được ở đâu đó rằng “chỉ có vào Đại học FPT mới dễ dàng tìm được chân ái” thế là ánh sáng ấy loé lên trong đầu em và từ đó em dành trọn một tình yêu đặc biệt với FPTU, chỉ mong kỳ thi Đại học tới thật nhanh. Và rồi em đã đậu vào Trường rồi trải qua kỳ thi học bổng thì may mắn thay em giành được học bổng 30% của trường nữa. Em vô cùng vui và xúc động vì một phần giảm bớt được gánh nặng cho ba mẹ và một phần em sẽ có thể đạt được ước mơ khi vào trường F ạ” ** đỏ mặt **

 

  Chân dung cậu Lớp trưởng gương mẫu của lớp 

 

Khi được hỏi về ấn tượng của em ở Đại học FPT là gì? Hải dõng dạc trả lời:

 

 “Hồi tháng 4 ấy em đã được tham gia ngày hội Openday ở Trường, em thực sự ấn tượng bởi cơ sở vật chất khang trang, Trường sử dụng công nghệ hiện đại trong việc giảng dạy. Đặc biệt được học tập hoàn toàn bằng tiếng anh, sau này có cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài sẽ rất tốt cho tương lai của em. Hơn nữa Trường lại có nhiều CLB giúp sinh viên phát triển các kĩ năng mềm, điều đó chắc chắn sẽ giúp em có đời sống sinh viên thật ý nghĩa, em cảm thấy vô cùng thích thú về những điều này.”

 

Hải cùng các bạn tham dự Openday tại FU Quy Nhơn ngày 18.04.2021

 

Hải chia sẻ thêm: “Bây giờ em chỉ mong là tình hình dịch bệnh sẽ được kiểm soát tốt, cuộc sống sẽ nhộn nhịp trở lại. Để em được đến Trường gặp bạn bè mới, thầy cô mới và có thể Check-in tại nhà vệ sinh 6* xịn xò nữa ạ. Một lần nữa em mong rằng sẽ sớm được gặp các bạn khoá 1 của Đại học FPT Quy Nhơn vào tháng 9 này."

 

Vậy là chúng ta đã vừa nghe xong một cậu chuyện đầy ngọt ngào của cậu bạn lớp trưởng đáng yêu và thú vị phải không nào??

 

Chúc cậu bạn Hồ Hải sẽ học tập tốt ở môi trường mới, sẽ sớm đạt được ước mơ tìm được nửa kia của mình ở nơi đây và đặc biệt mãi giữ một tình yêu tuyệt vời như thế với nhà FU Quy Nhơn, Hải nhé!

 

  Hải Vân

 

Tin tức Liên quan