“BEACH CLEAN UP DAY” - HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG Ý NGHĨA ĐẾN TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT QUY NHƠN

Với mục tiêu nâng cao ý thức giữ gìn môi trường biển mãi xanh, sạch, đẹp, ngày 27/5 vừa qua, trường Đại học FPT chung tay cùng các bạn sinh viên tạo nên chương trình cộng đồng mang tên “Beach Clean up day”.

 

Chương trình cộng đồng gồm 2 hoạt động: Hoạt động làm sạch, bảo vệ môi trường biển và thưởng thức các tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc đến từ trường Đại học FPT Quy Nhơn.

 


 

Tại đây, biệt đội áo cam nhà F đã triển khai các hoạt động thu gom rác thải, làm sạch khu vực dọc đường biển Xuân Diệu, thành phố Quy Nhơn. 

 


 

Các đội với sự hướng dẫn của các Giảng viên bộ môn Tiếng Anh trường Đại học FPT Quy Nhơn đã đưa ra những sáng kiến, chiến lược giúp đội mình có thể tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường đến người dân xung quanh cũng như khiến cho hoạt động làm sạch môi trường biển đạt được hiệu quả.

 

 

Bên cạnh việc triển khai các hoạt động nhằm lan tỏa tinh thần tự giác bảo vệ môi trường, chương trình “Beach Clean up day” còn mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc từ âm nhạc truyền thống đến các tiết mục hiện đại do chính sinh viên trường biểu diễn.

 


 

Ngoài ra, để khuyến khích cộng đồng sử dụng và trau dồi tiếng Anh, ứng dụng ngôn ngữ này nhiều hơn trong cuộc sống. Các thầy cô và các bạn sinh viên đã khéo léo lồng ghép Tiếng Anh thông qua những tiết mục văn nghệ, bài phát biểu,…thu hút sự quan tâm và giao lưu nồng nhiệt từ phía khán giả.

 
 

Tin tức Liên quan