BẠN ĐÃ BIẾT NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT Ở ĐẠI HỌC FPT CHƯA?

 

Bạn đang muốn tìm một “bến đỗ” tươi đẹp cho những năm tháng sinh viên của mình? Bạn đang lo lắng vì không biết chọn trường Đại học nào có thể đáp ứng được nhu cầu về chất lượng học tập cũng như chất lượng cơ sở vật chất? Hãy dừng lại một chút để đọc bài viết này bởi đây là một bài viết về một Trường Đại học với nhiều sự đặc biệt sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn - Trường Đại học FPT!

 

📚 Học môi trường quốc tế ngay tại quê hương của mình

Chương trình đào tạo của Đại học FPT là chương trình chuẩn học thuật quốc tế tương đương với nhiều đại học trên thế giới. Đại học FPT đã chọn tiếng Anh là ngôn ngữ chính để đào tạo chuyên sâu. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được học thêm ngôn ngữ là tiếng Trung Quốc hoặc tiếng Nhật Bản theo từng chuyên ngành. Môi trường học đa dạng, cởi mở, và thân thiện sẽ giúp tăng hiệu quả học tập của sinh viên.


 

 Tiếp xúc nhiều hơn với bản sắc văn hóa quê hương

Với tiêu chí giúp sinh viên dễ dàng hội nhập quốc tế, Đại học FPT luôn ưu tiên trau dồi cho sinh viên những bản sắc văn hóa dân tộc để giữ gìn và giới thiệu rộng rãi với bạn bè năm châu. Sinh viên sẽ được học các nhạc cụ truyền thống như đàn tranh, đàn nguyệt và sáo. Song song rèn luyện tinh thần, sinh viên còn được rèn luyện thể chất bằng môn võ cổ truyền Vovinam.

 

 

 

Cơ hội học tập và làm việc ở nước ngoài vô cùng cao

Sinh viên FPT sẽ có cơ hội kỳ học nước ngoài vào năm nhất ở các nước tiên tiến như Singapore, Malaysia, Indonesia,... Kết quả học tập của sinh viên sẽ vẫn sẽ được công nhận và chuyển đổi kết quả sang chương trình của nhà trường. Ngoài ra, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội được làm việc ở những công ty đối tác ở nước ngoài của Đại học FPT.


 

Trải nghiệm thực tế tại kỳ thực tập tại doanh nghiệp (Kỳ OJT)

Hiểu được tâm lý về việc làm của sinh viên, Đại học FPT đã liên kết với rất nhiều đối tác với nhiều doanh nghiệp nổi tiếng và là trường Đại học đầu tiên áp dụng mô hình OJT tại doanh nghiệp. Năm thứ 3, sinh viên sẽ trải qua giai đoạn thực tập tại các doanh nghiệp và được tham gia vào rất nhiều dự án với quy mô lớn, được cọ xát với thực tế để phát triển thêm kiến thức chuyên ngành của bản thân.

 

 

Cách thức xét tuyển đặc biệt chỉ có tại Đại học FPT

Đại học FPT là trường Đại học đầu tiên thực hiện công cụ tra cứu xếp hạng học sinh THPT - School Rank (https://schoolrank.fpt.edu.vn/). Vậy quy chế tuyển sinh năm 2022 của Đại học FPT như thế nào?

  • Đạt TOP40 School Rank sẽ đủ điều kiện xét tuyển Đại học FPT.
  • Đạt xếp hạng Top 40 theo điểm thi THPT 2022.
  • Đạt 90/150 điểm trở lên trong kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2022.
  • Đạt 750/1200 điểm trở lên trong kỳ thi Đánh giá năng lực Đại học quốc gia TP HCM năm 2022.

 

Xem chi tiết tại: https://qnuni.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/quy-che-tuyen-sinh

Đặc biệt, các bạn nằm trong TOP30 School Rank sẽ có cơ hội săn học bổng lên đến 100% và có rất nhiều phần học bổng thú vị khác cho rất nhiều sinh viên học tại trường.

Quy định học bổng năm 2022 của Đại học FPT: https://qnuni.fpt.edu.vn/tuyen-sinh/hoc-bong-dai-hoc-fpt           

 

Còn rất nhiều điều đặc biệt ở Đại học FPT đang chờ các bạn 2k4 đó! Nhanh tay để hưởng được nhiều lợi ích cho những bạn 2k4 nộp hồ sơ sớm nào!

 

 

Tin tức Liên quan