9 lý do nên chọn Đại học FPT là nơi “hạ cánh” cho thanh xuân

Người ta nói rằng sinh viên trường F rất “giàu”, nhưng không phải giàu vật chất mà đó là giàu kiến thức, giàu kỹ năng, giàu trải nghiệm nhờ môi trường đào tạo khác biệt đấy chứ! Dưới đây là những điểm khác biệt làm nên một sinh viên trường F “giàu có”, “bội thu” sau 4 năm học, cùng nghía qua nha.

1. Bốn năm có hai ngoại ngữ

Bạn được học thêm ngoại ngữ thứ hai là tiếng Nhật hoặc tiếng Trung bên cạnh tiếng Anh, vừa phục vụ chuyên môn, lại tăng cơ hội việc làm không chỉ trong nước mà còn tự tin bước ra thế giới.

2. Học bằng giáo trình nhập khẩu 100%

Việc học bằng giáo trình “nhập khẩu” từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới giúp kiến thức được chuẩn hoá và cập nhật liên tục. Mỗi bạn được cấp một bộ giáo trình dùng riêng miễn phí trong suốt quá trình học tại trường.

3. Vi vu nước ngoài “như đi chợ”

Bạn dễ dàng đi học tiếng Anh, học chuyên ngành, thực tập hoặc trao đổi văn hoá dễ dàng với hơn 180 trường thuộc 29 nước trên thế giới là đối tác của nhà trường.

4. Những môn học đặc biệt

Lớp nhạc cụ dân tộc, Võ vovinam, học lái xe ô tô… là những môn học đặc biệt tại Đại học FPT giúp bạn chuẩn bị hành trang vào quá trình hội nhập quốc tế, hội nhập nhưng không hòa tan nha.

5. Thực tập tại doanh nghiệp

Từ năm thứ 3, bạn có 4-8 tháng thực tập thực tế tại doanh nghiệp là đối tác của Tập đoàn FPT và Đại học FPT để cọ xát, tích lũy kinh nghiệm.

6. Học cùng giảng viên quốc tế

Nhà trường mua tài khoản trên các nền tảng MOOC – Massive Open Online Course – để sinh viên được tham gia học tập trên môi trường quốc tế với các Giảng viên của các trường ĐH nổi tiếng trên thế giới. Mỗi học kỳ, bạn có 1 môn học online trên nền tảng Coursera.

7. Ngợp trời với hoạt động ngoại khóa dày đặc

Gần 40 câu lạc bộ/đội nhóm và hoạt động từ phòng Phát triển cá nhân, phòng Công tác sinh viên… chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời sau 4 năm thanh xuân ở đây.

8. Dễ dàng “Local Exchange”

Đại học FPT hiện có 5 cơ sở tại Hà Nội, Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn và Cần Thơ. Bạn dễ dàng có cơ hội chuyển đổi học kỳ học tập giữa các cơ sở này để giao lưu, học hỏi, trải nghiệm văn hoá vùng miền.

9. Đồ án sẽ làm như thế nào?

Đồ án tốt nghiệp được hình thành ý tưởng từ khi thực tập, gắn kết với thực tiễn doanh nghiệp, hoặc do các chuyên gia từ doanh nghiệp hướng dẫn và hướng đến khởi nghiệp. Sinh viên được doanh nghiệp săn đón ngay trong kỳ bảo vệ đồ án tốt nghiệp này.

Hãy chuẩn bị 4 năm của mình thật chu đáo để tỏa sáng nhé!

Tin tức Liên quan