5 lý do khiến bạn nhất định phải tham gia FUDA SHOWTIME 2021

FUDA SHOWTIME 2021 đã chính thức khởi động nhằm tìm ra những tài năng nổi trội trong nhà F. Bạn có năng khiếu nhưng lại đang đắn đo? Vậy hãy cùng tìm hiểu 5 lý do tại sao bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này!

Sân chơi mới: Đây là cuộc thi tài năng đầu tiên được tổ chức dành cho tất cả sinh viên các khóa tại FPT Đà Nẵng.

Khẳng định bản thân: Nếu bạn là sinh viên 2 năm trở lên, hãy để chúng mình được tung hô tên bạn lên nhé. Nếu bạn là tân sinh viên, chờ gì nữa mà không ghi ấn tượng ngay ở môi trường mới này! Hãy khẳng định rằng BẠN CÓ THỂ, bạn có một tài năng và cá tính riêng của bạn!

Tìm kiếm người bạn cùng đam mê: FUDA Showtime là cơ hội để làm quen cùng những người bạn, anh chị có cùng sở thích, cùng năng khiếu và cùng đam mê.

Thể hiện và lan tỏa: Thể hiện tài năng, nổ lực và cố gắng của bạn thân. Đồng thời, hãy lan tỏa nguồn năng lượng tích cực của bạn đến với mọi người.

Phần thưởng: Đừng quên những giải thưởng “khủng long” vẫn còn chờ bạn phía trước nhé!

Hấp dẫn thế này, ai lại nỡ bỏ lỡ đúng không nào??? Chần chừ gì nữa mà không nhanh tay chọn cho mình một lĩnh vực, click vào link và mau mau đi tập luyện!