3 cách chinh phục học bổng toàn phần vào Đại học FPT

Mỗi năm, Đại học FPT dành hàng trăm suất học bổng toàn phần trong suốt bốn năm học cho các bạn thí sinh trên khắp cả nước. Với các mức HỌC BỔNG 100%+, 100%, 70%, 50%, 30%, 20%, 10% bạn sẽ không phải lo lắng về học phí trong suốt 4 năm học tại trường.

Học bổng Đại học FPT mang tên cố Giáo sư - Viện sĩ Nguyễn Văn Đạo, được trao tặng cho các bạn trẻ có tài năng trong nhiều lĩnh vực. Từ nghiên cứu, học thuật đến lĩnh vực nghệ thuật, thể thao. Những suất học bổng giá trị này sẽ giúp các bạn khẳng định được năng lực bản thân. Đồng thời, giành lấy cơ hội được học tập tại một môi trường học tập năng động, quốc tế và tiên phong về chương trình đào tạo.

 

3 cách chinh phục học bổng toàn phần vào Đại học FPT
Cơ hội sở hữu suất học bổng toàn phần ĐH FPT TP. HCM luôn rộng mở

 

 

Xem thêm:

Tham gia kỳ thi giành học bổng vào Đại học FPT

 

Mỗi năm, có hàng ngàn thí sinh tham gia Kỳ thi học bổng của ĐH FPT. Năm nay, kỳ thi sẽ diễn ra vào ngày 28/06. Đề thi Học bổng cấu trúc độc đáo! Không quá đặt nặng kiến thức ở trường THPT, đề thi Học bổng của Đại học FPT gồm: các câu hỏi trắc nghiệm chỉ số thông minh IQ, chỉ số cảm xúc EQ, khả năng tính toán, tư duy logic và lập luận.


Vượt qua kỳ thi, các bạn có thể mang về cho mình những suất học bổng có giá trị từ 50%, 70% đến 100% học phí suốt bốn năm học tại Đại học FPT. Nhiều bạn học sinh hứng thú với kỳ thi đã thành lập những nhóm ôn tập cùng nhau chia sẻ bí quyết để đạt điểm số cao nhất. Đây cũng là một phương pháp khá hữu hiệu giúp các bạn có động lực vượt qua kì thi này dễ dàng hơn.

 

3 cách chinh phục học bổng toàn phần vào Đại học FPT
Suất học bổng trị giá hàng trăm triệu đồng dành cho những học sinh xuất sắc

 

 

Giành học bổng vào trường Đại học FPT từ trường THPTĐối với những học sinh có thành tích nổi bật, các bạn sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng toàn phần khi được Ban giám hiệu các trường THPT chuyên, năng khiếu đề cử. Mỗi trường sẽ được đề cử 3 bạn học sinh ưu tú xứng đáng nhận được học bổng trị giá gần 300 triệu đồng đến từ Đại học FPT.. Sau khi tốt nghiệp THPT, các bạn đã cầm chắc trong tay tấm vé trở thành sinh viên của trường Đại học FPT. Trúng tuyển vào trường đại học, không cần lo ngại học phí, giảm áp lực kinh tế cho gia đình, có thể nói đây là cơ hội tuyệt vời của các bạn học sinh cuối cấp.

Xem Danh sách 83 trường THPT được nhận học bổng cấp thẳng từ Đại học FPT.

Đạt giải ở cuộc thi quốc gia, quốc tế


Ngoài hai cách trên, còn một cách khác giúp các bạn nhận học bổng từ Đại học FPT ít “cạnh tranh” hơn. Nếu các bạn có năng lực học tập xuất sắc hoặc đạt giải trong các cuộc thi năng khiếu, sắc đẹp, sẽ trao thẳng các suất học bổng trị giá 100% từ Đại học FPT.

 

 

STT
TÊN CUỘC THI
 1 Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia
 2 Giải vô địch thể hình quốc gia
 3 Hội Khỏe Phù Đổng toàn quốc
 4 Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (Vietnam University Games -VUG)
 5 Giải Vô địch khiêu vũ thể thao quốc gia và Cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc
 6 Sasuke Việt Nam
 7 Giải vô địch điền kinh quốc gia
 8 Giải bóng chuyền vô địch quốc gia
 9 Giải bóng đá trong nhà cúp quốc gia (Vietnamese National Futsal Cup)
 10 Giải bóng đá sinh viên toàn quốc
 11 Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân
 12 Giải Cúp Vô địch Võ cổ truyền toàn quốc
 13 Giải Vô địch trẻ Karatedo toàn quốc
 14 Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc
 15 Giọng Hát Việt (The Voice)
 16 Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (Miss Vietnam)
 17 Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam (Miss Universe Vietnam)
 18 Vietnam’s Next Top Model
 19 Cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam
 20 Cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam (Miss Ocean Vietnam)

 

Với chính sách học bổng rộng mở cho học sinh cuối cấp THPT, Đại học FPT là đích đến lý tưởng cho thí sinh xét tuyển đại học có năng lực học tập khá/tốt trên toàn quốc. Ba hình thức xét học bổng: kiểm tra năng lực sinh viên qua kỳ thi học bổng, đạt TOP 3 học sinh ưu tú được trường THPT đề cử và các kỳ thi quốc gia và tổ chức kỳ thi học bổng tài năng cho sinh viên có năng khiếu về nghệ thuật, là cơ hội để thí sinh 2K2 chinh phục tấm vé "vàng" trở thành sinh viên Đại học FPT.

 

Kỳ thi học bổng Đại học FPT diễn ra ngày: 28/06/2020 và 23/08/2020 (dự kiến) tại Trường Đại học FPT TP. HCM (Khu Công Nghệ Cao, Quận 9)

Đại học FPT TP. HCM tuyển sinh các ngành: Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Truyền thông đa phương tiện, Quản trị kinh doanh, Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật.

>>> Tìm hiểu thêm quy chế Học bổng Đại học FPT

 

Theo Dân Trí

Tin tức Liên quan