2 cựu SV ĐH FPT giành đề cử 30 under 30 năm 2020 do Forbes bình chọn

Hoàng Anh Đức - Nhà sáng lập, giám đốc điều hành Edlab Asia và Nguyễn Phương - Quản lý quản lý Team Flash là 2 cựu sinh viên ĐH FPT lần lượt lọt vào top 30 under 30 năm 2020 của Forbes cho 2 hạng mục Giáo dục – Khoa học và Thể thao (bộ môn Esport). Mới đây, tạp chí Forbes Việt Nam chính thức công bố danh sách 30 Under 30 – 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất của Việt Nam năm 2020.

Danh sách năm nay bên cạnh những doanh nhân trẻ, những nhà sáng lập các công ty khởi nghiệp đang có những thành công đáng chú ý, còn có các cá nhân xuất sắc trong các lĩnh vực nghệ thuật, giải trí, sáng tạo, thể thao.

Ngoài các bạn trẻ tham gia vào các hoạt động xã hội, giáo dục, còn có  nhà nghiên cứu khoa học đang đóng góp công sức, trí tuệ tạo ra sự thay đổi trong ngành.

Nguyễn Phương – cựu sinh viên ĐH FPT, 30 under 30 năm 2020 hạng mục Thể thao

Hoàng Anh Đức – cựu sinh viên ĐH FPT, 30 under 30 năm 2020 hạng mục Giáo dục – Đào tạo.

Đây là lần thứ tư Forbes Việt Nam thực hiện danh sách tôn vinh những gương mặt trẻ đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, có những ảnh hưởng tích cực trong ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của họ tại Việt Nam.

Forbes Việt Nam cũng ghi nhận thế hệ trẻ không thờ ơ với vấn đề thời cuộc bằng nhiều con đường khác nhau, một số xây dựng và phát triển doanh nghiệp xã hội, huy động các nguồn lực của xã hội cho công tác thiện nguyện hoặc đóng góp cho cộng đồng qua cánh cửa tri thức.

Được biết, danh sách dựa theo cách tính của Forbes (Mỹ), lấy theo thời điểm công bố (03.2.2020), những người sinh sau ngày 04.2.1990 được hiểu là dưới 30 tuổi. Do vậy, trong danh sách có những người sinh năm 1990 được ghi là 30 tuổi (theo cách tính thông thường lấy năm 2020 trừ năm sinh).

Về phương pháp đánh giá, từ các đề cử của công chúng và điều tra của đội ngũ phóng viên, Forbes Việt Nam rà soát các gương mặt trẻ nổi bật dưới 30 tuổi và lập hồ sơ từng cá nhân.

Hai hội đồng giám khảo bao gồm các chuyên gia và doanh nhân có uy tín trong các lĩnh vực cùng với các biên tập viên và phóng viên của Forbes Việt Nam đánh giá và lựa chọn 30 gương mặt nổi bật để giới thiệu trong danh sách này.

(Tổng hợp)

Tổ chức Giáo dục FPT - fpt.edu.vn

Năm 2020, ĐH FPT tuyển sinh các ngành Kỹ thuật Phần mềm, An toàn thông tin, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Truyền thông Đa phương tiên, Thiết kế Đồ hoạ, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật theo 3 hình thức: Xét điểm học bạ THPT, Xét điểm thi THPT Quốc gia và Thi sơ tuyển vào ngày 10/5. Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện 028 73005588 hoặc xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể đăng ký để được tư vấn và giành cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT.